• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Con Cuông Bắt gã công nhân cầu đường hiếp dâm bé gái của dân làng

HMO

Administrator
Staff member
Chiều 9-6, Công an xã Môn Sơn (huyện Con Cuông) cho biết: Cơ quan công an huyện Con Cuông đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, tạm giam Lê Văn Hòa (29 tuổi, công nhân Công ty Minh Quang, Nghệ An) về tội giao cấu với trẻ em.


Cầu treo và đường dẫn vào bản Cò Phạt của tộc người Đan Lai đóng trong vùng lõi Vườn Quốc gia Pù Mát (thuộc xã Môn Sơn, huyện Con Cuông) nơi công nhân Lê Văn Hòa đang làm việc. Ảnh: Đ.LAM

Thời gian qua, Hòa làm công nhân thi công cầu treo và đường từ trung tâm xã Môn Sơn vào bản Cò Phạt của tộc người Đan Lai đóng trong vùng lõi Vườn Quốc gia Pù Mát.

Hòa lợi dụng em L.Th.M (13 tuổi, trú xã Môn Sơn) là tộc người thiểu số Đan Lai còn thiếu hiểu biết để giao cấu nhiều lần.

Ngày 3-6, gia đình phát hiện cháu M. bụng lớn bất thường nên đưa đi trạm xá khám và phát hiện cháu M đã mang thai ở tháng thứ 5. Người thân gặng hỏi thì cháu M đã khai Hòa là “tác giả” cái thai trong bụng cháu M.

Do vậy gia đình đã làm đơn tố cáo Hòa lên công an xã Môn Sơn. Sau đó, Hòa đến Cơ quan công an huyện Con Cuông đầu thú và khai nhận đã nhiều lần giao cấu với cháu M.
Theo PLO.
 

Ads HMO

Ads HMO

Top