• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Bạn Viết: Coi chừng cháy!

HMO

Administrator
Staff member
Cứ dọa người ta hoài vậy Hai xứ Nghệ?
- Dọa chi, nguy cơ cháy nó sờ sờ trước mắt tê tề.
- Cụ thể là ở đâu?
- Cây xăng dầu Bến Thủy ở P. Bến Thủy (TP Vinh) chứ mô.
- Đảm bảo phòng chống cháy nổ là điều kiện hàng đầu trong quy định hoạt động của cây xăng mà.

- Thì đó, cây xăng nớ chừ kiêm luôn bãi đậu taxi của hãng Mai Linh. Tại đây, khoảng từ 23 giờ đến 6 giờ 30 hôm sau đã trở thành bãi đậu xe, nơi giao ca của hãng xe taxi Mai Linh. Trong khi đó, theo quy định trong công tác phòng, chống cháy nổ của các trạm xăng, dầu hoặc các hãng xe thì hoàn toàn không cho phép các loại xe được dừng, đỗ trong khuôn viên cây xăng.

Trước những bất cập mà Hai xứ Nghệ nêu, NXD đã tìm hiểu và được ông Đinh Văn Nam, Trưởng phòng Quản lý phương tiện và người lái (Sở GTVT Nghệ An) cho biết, việc xe taxi đậu đỗ tại các trạm xăng là không được phép vì không đảm bảo an toàn cháy nổ khi có sự cố xảy ra, làm ảnh hưởng xấu đến trật tự vận tải, TTATGT và công tác phòng, chống cháy nổ.

NXD thiết nghĩ, với số lượng lớn phương tiện vận tải hành khách như taxi Mai Linh đậu đỗ ngay tại cây xăng như hiện nay thì nguy cơ tiềm ẩn rủi ro về cháy nổ là rất cao. Đề nghị các cơ quan chức năng kiểm tra, xử lý nhằm ngăn ngừa những tai nạn cháy nổ có thể xảy ra bất cứ lúc nào.


Taxi Mai Linh đậu đỗ trái quy định tại cây xăng dầu Bến Thủy.
Theo Cadn.com.vn
 

Ads HMO

Ads HMO

Top