• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Bí quyết khắc chế các nguyên nhân gây béo bụng

hoaithu12345

Thành Viên Quen Thuộc
Đối với việc giảm béo bụng là vấn đề đáng lo nghĩ cho các bạn nữ , đặc biệt là dân văn phòng khi không có thời gian tập luyện thể dục thể thao, ngồi nhiều trong khi làm việc. Để giảm béo bụng có rất nhiều cách tuy nhiên mất nhiều thời gian cũng như chi phí trị liệu.

Nguyên nhân gây béo bụng

>>> triệt lông vĩnh viễn


Do ngồi nhiều:
Với các công việc văn phòng các chị em thường phải ngồi ít nhất 8 tiếng mỗi ngày, việc ít vận động cũng như ngồi làm việc sau khi ăn làm tăng mỡ bụng, khiến vóc dáng của các chị em không còn thon thả như trước.

Do tiêu hóa không tốt:
Ăn uống nhiều không tiêu hóa hết sẽ tích lũy mỡ bụng rất nhiều, các bạn nên chú ý chế độ ăn uống và tăng cường ăn nhiều chất xơ, tập thể dục tăng tiêu hóa cho cơ thể.

Tăng mỡ bụng sau khi sinh:
Đa số các bà mẹ thấy bụng mình béo ra sau khi sinh con, và cần rất nhiều thời gian để giảm mỡ bụng.

Không có chế độ ăn và tập luyện hợp lý:
Ăn nhiều chất béo, chất khó tiêu là cơ thể khó giải phóng gây tích tụ lại trong cơ thể. Tập luyện thể dục không đúng cách cũng không làm giảm béo bụng được.

Các phương pháp giảm cân dựa vào các nguyên nhân chính :
- Có chế độ ăn uống phù hợp
- Có chế độ vận động hợp lý
- Tăng cường khả năng tiêu hóa năng lượng, đốt mỡ bụng.

>>> cách tẩy lông chân tay vĩnh viễn

Nhưng đa số các bạn không có thời gian để tập luyện cũng như vận động do đó tôi giới thiệu tới các bạn một phương pháp giải quyết triệt để vấn đề của các bạn: Giảm béo bụng công nghệ cao Body Tide. Đây là công nghệ hút mỡ sử dụng sóng RF truyền nhiệt hút mỡ, đồng thời kích thích sinh ra collagen để làm căng , săn chắc da.

Ưu điểm:
- Giảm béo bụng công nghệ cao Body Tide tan mỡ bụng nhanh, không mất nhiều thời gian cũng như chi phí để giảm cân.
- Giảm béo bụng công nghệ cao Body Tide không cần thời gian nghĩ dưỡng sau điều trị, không gây đau đớn trong quá trình điều trị.
- Giảm béo bụng công nghệ cao Body Tide sử dụng sóng RF kích thích sinh ra collagen để làm da săn chắc, mìn màng.


Chi phí giảm béo bụng là bao nhiêu?
Với công nghệ hiện đại mới nhất giảm béo bụng công nghệ cao Body Tide nhưng chi phí lại khá hợp lý chỉ với 6.000.000 cho 6 lần trị liệu tại thẩm mỹ viện Dr Spiller Skin Lab - thẩm mỹ viện từ Cộng Hòa Liên Bang Đức đạt chuẩn Châu Âu, bạn có thể yên tâm về giá cả cũng như chất lượng khi điều trị tại đây.

Chúc bạn có vóc dáng chuẩn nhất !!

Tin làm đẹp >>> cách tẩy lông chân tự nhiên
 

Ads HMO

Ads HMO

Top