• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Bí quyết “trường dương” của cụ ông sinh con ở tuổi 90

Admin

HoangMaiOnline
Staff member
Sau sự kiện sinh con ở tuổi 90 lan truyền, cụ Trần Văn Thuận (sinh năm 1921) ở thị trấn Lạt, Tân Kỳ bỗng trở thành nhân vật nổi tiếng và được rất nhiều người dò hỏi về bí quyết giữ gìn bản lĩnh đàn ông.


Cụ Thuận và đứa con bụ bẫm kháu khỉnh được sinh ra khi cụ đã ở tuổi 90

Chẳng là sau khi người vợ đầu tiên qua đời ở tuổi 78 năm 2004, cụ Thuận gặp và cảm mến một người phụ nữ cùng huyện đã từng một lần ly hôn - chị Nguyễn Thị Nhung (sinh năm 1971). Sau một thời gian qua lại, hai người quyết định kết hôn trước sự kinh ngạc và phản đối gay gắt của dân làng và các con cụ Thuận. Trong khi những lời xì xầm về đám cưới chưa hết thì đầu năm 2010, tin chị Nhung mang thai lại làm dấy lên cơn sóng dư luận ở phố núi. Cái thai của chị Nhung càng lớn, lời bàn tán ngày càng nhiều. Không ai tin rằng một người đàn ông đã ở tuổi 90 lại còn khả năng làm bố.

Những đứa con với vợ trước của cụ Thuận cũng cho rằng bố mình chẳng còn khả năng làm “chuyện ấy” chứ đừng nói chuyện sinh con. Mặc dù cháu bé nặng hơn 3kg, bụ bẫm, đáng yêu có nhiều nét giống cụ Thuận nhưng mấy người con của cụ vẫn chưa chịu nhận em vì cho rằng bố mình đang phải “đổ vỏ”. Cực chẳng đã, cụ Thuận quyết định làm xét nghiệm AND và kết quả đứa con cùng huyết thống đã làm nhiều người phải kinh ngạc về khả năng giường chiếu của người đàn ông đã ở tuổi gần đất xa trời.

Đến nay, cháu Trần Nhật Quang, con của cụ Thuận và chị Nhung đã được 2 tuổi và người cha già vẫn thường xuyên nhận được câu hỏi về bí quyết “trường dương” từ những người khắp trong, ngoài vùng. Mỗi lần như vậy cụ Thuận lại vui vẻ cho biết: “Thực sự chẳng có bí quyết gì đặc biệt cả. Theo tôi, thứ nhất bí quyết sống thọ là do nòi giống. Cụ thân sinh tôi sống đến 137 tuổi, các anh chị em tôi ai cũng sống thọ cả. Tôi là người chuyên buôn bán, nấu cao khỉ, ngựa, mèo… nên có thể tôi được bổ trợ từ những loại cao này. Mỗi khi nấu cao tôi thường lấy một miếng vừa cô đặc ngâm với mật ong để uống. Thỉnh thoảng, tôi còn nhai sống các loại cao đó. Lúc trẻ, tôi cũng đi nhiều nơi, sang cả Trung Quốc, Lào… nên học hỏi được nhiều kinh nghiệm dân gian hay, trong đó có cả việc dùng xương cốt động vật để bồi bổ cơ thể, tăng cường sinh lực. Ngoài ra, hàng ngày tôi đều ăn uống điều độ, không bao giờ uống rượu bia, hút thuốc lá hay dùng những chất có tính kích thích khác”. Hiện tại, dù đã ở tuổi 92 nhưng mỗi sáng, cụ Thuận vẫn ăn được 3 bát cơm hoặc 2 gói mì tôm kèm theo mấy quả trứng gà để tăng cường sinh lực.

HMO nguồn GĐVN
 

Ads HMO

Ads HMO

Top