• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Miền Nam Bên Trong Đặt Phòng Nha Trang Giá Rẻ Băng Lạnh Toát Ở Thụy Điển

cuongmy

Thành Viên Quen Thuộc
Tại Icehotel, du khách có thể đi trên cầu thang băng, ngồi trên ghế băng và thậm chí ngủ trên giường băng.

đặt phòng nha trang giá rẻ bằng băng quanh năm lần đầu tiên trên thế giới vừa được mở cửa ở Thụy Điển trong tuần này, Mirror đưa tin.Nằm ở làng Jukkasjarvi, cách Vòng Bắc Cực 200km về phía bắc và bên bờ sông Torne, khách sạn Icehotel vừa công bố những hình ảnh đầu tiên bên trong phòng nghỉ.

Sau khi mất tới 27 năm để xây dựng, đặt phòng phan thiết giá rẻ sang trọng sẽ được mở cửa 365 ngày trong năm.Năm 1989, đặt phòng đà lạt giá rẻ được xây dựng từ băng lấy từ sông Torne. Mới đây, khách sạn sử dụng công nghệ làm mát bằng năng lượng mặt trời để tránh tan chảy trong mùa hè.

Icehotel có cả phòng ngủ ấm và lạnh, một phòng ăn tối, quầy bar, phòng thay đồ, nhà vệ sinh và phòng tắm hơi.Với những kiến trúc băng được điêu khắc bằng tay, khách du lịch chắc chắn sẽ có một trải nghiệm vô cùng độc đáo ở đây, trong đó có cả một đồ uống đặc biệt làm từ băng.

Người sáng lập Icehotel, Yngve Bergqvist, cho biết: "Thiên nhiên và môi trường xung quanh khách sạn vừa là nguồn cảm hứng, vừa là nguồn nguyên liệu cần thiết để xây khách sạn năm này qua năm khác.

"Trước đây, chúng tôi phải đóng cửa từ mùa xuân. Nhưng giờ, nhờ có công nghệ làm mát, chúng tôi có thể mở cửa cả năm đón khách”, ông nói.
 

Ads HMO

Ads HMO

Top