• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Quỳnh Lưu Bé trai 2 tuổi trượt chân, ngã xuống sông tử vong

HMO

Administrator
Staff member
Trong lúc đang chơi gần khu vực sông, một bé trai 2 tuổi ở Nghệ An đã trượt chân, ngã xuống sông đuối nước tử vong.

Theo tin tức trên báo, Thông tin từ UBND xã Quỳnh Thanh, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An cho biết: Trên địa bàn xã vừa xảy ra một vụ đuối nước thương tâm, khiến bé trai Nguyễn Văn Tình (2 tuổi) tử vong.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 8h sáng ngày 24/4, khi cháu Tình ở nhà một mình nên đia ra khu vực sông Bến Hải ở gần nhà để chơi. Do bờ sông không có lan can nên cháu bé bị trượt chân ngã xuống sông. Khi mẹ cháu bé đi về nhà tá hỏa khi phát hiện thấy con trai đã nổi trên sông.
Đoạn sông, nơi phát hiện bé trai 2 tuổi đuối nước tử vong. Ảnh: Gia đình Việt Nam
Thông tin ban đầu cho biết, sáng cùng ngày, mẹ đi chợ nên bé Tình ở nhà chơi một mình. Đến lúc người mẹ đi chợ về thì hoảng hồn phát hiện con nổi trên sông. Có thể trong lúc chơi gần khu vực sông, cháu Tình đã trượt chân ngã xuống sông đuối nước.​

Ngay sau khi phát hiện, người dân đã nhanh chóng đưa nạn nhân lên bờ sơ cứu nhưng cháu đã tử vong.

Hiện, thi thể bé trai đã được bàn giao cho gia đình mai táng theo phong tục địa phương.

Theo Vietnamplus
 

Ads HMO

Ads HMO

Top