• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Toàn Quốc Bán thiết bị định vị cho xe ô tô theo chuẩn Hoàng Long

dinhvihc

Lính mới
Thông thường hiện nay tất cả các thiết bị định vị cho xe ô tô được bán trên thị trường không có nguồn gốc xuất xứ nên khách hàng thường hay băn khoăn và lo lắng khi lựa chọn. Nhưng đến với hoàng long việt nam thì hoàn toàn khác. Thiết bị định vị ô tô được công ty hoàng long cung cấp đã có giấy chứng nhận của Bộ GTVT và được chạy thực nghiệm bởi các kỹ sư hàng đầu tại Hoàng Long do đó mà quý khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về sản phẩm và chất lượng của chúng tôi.

Thiết bị định vị ô tô Hoàng LongCHỨC NĂNG GIÁM SÁT HÀNH TRÌNH

Định vị vị trí, giám sát trực tuyến xe mọi lúc mọi nơi: Thông báo vị trí hiện tại của xe, trạng thái nguồn, trạng thái máy lạnh trên xe, thông tin tài xế đang lái xe, thông tin biển số xe đang giám sát, tốc độ thực tế xe đang chạy tại thời điểm giám sát, thời điểm cập nhật thông tin,…


BÁO CÁO QUẢN LÝ THỰC TẾ CỦA KHÁCH HÀNG


Biểu đồ vận tốc: Cho phép người quản lý xem nhanh biểu đồ vận tốc của xe, từ đó nhanh chóng biết được quãng thời gian xe chạy trên các mốc tốc độ (ví dụ như 30km/h, 60km/h,…), nhanh chóng biết được quãng thời gian nào thì xe dừng không chạy,…

Biểu đồ tiêu hao nhiên liệu: Cho phép người quản lý xem nhanh biểu đồ tiêu hao nhiên liệu của xe, biết được khi nào thì nhiên liệu được đổ vào bồn xăng của xe, đổ bao nhiêu lít, tiêu thụ bao nhiêu lít, còn lại bao nhiêu lít,…

Biểu đồ sử dụng máy lạnh: Cho phép người quản lý xem nhanh biểu đồ máy lạnh trên xe bật/tắt, thống kê thời điểm bắt đầu, kết thúc và thời gian sử dụng máy lạnh, thống kê tổng số thời gian máy lạnh bật.

Xem lại lịch sử hành trình xe chạy: Thông tin về thời điểm và tọa độ (kinh độ, vĩ độ) bắt đầu/kết thúc, quãng đường và thời gian di chuyển của từng hành trình, cho phép người dùng xem lại từng hành trình xe chạy trên bản đồ Google, thống kê tổng quãng đường

Xem lịch sử đóng mở cửa xe/cửa thùng hàng: Cho phép người quản lý xem nhanh biểu đồ đóng/mở cửa xe/cửa thùng hàng, thống kê thời điểm bắt đầu, kết thúc và thời gian đóng/mở cửa xe/cửa thùng hàng, thống kê tổng số thời gian đóng/mở cửa xe/cửa thùng hàng.

Xem lịch sử xe trong các vùng giới hạn (ví dụ như các trạm dừng chân, bến đỗ xe,…): Thông tin về thời điểm và tọa độ (kinh độ, vĩ độ) bắt đầu/kết thúc, thời gian xe nằm trong vùng giới hạn, cho phép người dùng xem lại vị trí xe nằm trong vùng giới hạn trên bản đồ Google, thống kê tổng thời gian xe nằm trong vùng giới hạn.

Việc lựa chọn đối tác cung cấp thiết bị giám sát hành trình ô tô không phải là điều dễ dàng. Hoàng Long Việt Nam là lựa chọn số 1 của quý khách với những lý do dưới đây:

Độ ổn định cao:

Khác hẳn với các thiết bị giám sát hành định vị oto, xe tải, xe khách trên thị trường thường hoạt động kém ổn định, gây phiền toái cho khách hàng trong quá trình sử dụng. Hoàng Long cam kết thiết bị hoạt động mạnh mẽ 24/24. Nếu sản phẩm không ổn định trong quá trình sử dụng, chúng tôi cam kết đổi ngay sản phẩm mới cho quý khách hàng

Đổi mới lấy cũ

Giảm ngay cho khách hàng đổi thiết bị từ nhà cung cấp khác sang thiết bị của Hoàng Long

Dịch vụ hoàn hảo:

Chăm sóc khách hàng 24/7, Hỗ trợ ngay nếu khách hàng gặp sự cố trong quá trình sử dụng. Đặc biệt Hoàng Long hỗ trợ thông báo khách hàng khi sản phẩm không hoạt động. Có thể liên hệ đường dây nóng với chúng tôi qua số: 0982 866 939

Sản phẩm hợp quy chuẩn của Bộ Giao Thông Vận tải:

Thiết bị giám sát hành trình và phần mềm của Công Ty Hoàng Long Việt Nam được kiểm tra thử nghiệm và chứng nhận đạt chuẩn của Bộ giao thông vận tải theo Quy chuẩn 31/2014 mới nhất.

Công nghệ tiên tiến của thụy điển nên thiết bị có độ ổn định hơn hẳn các dòng sản phẩm khác trên thị trường. cạnh tranh về chất lượng chứ không cạnh tranh về giá.

Chi tiết : http://dinhvihc.com http//dinhvihoanglong.com
 

Ads HMO

Ads HMO

Top