• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Bán căn hộ chung cư HP Landmark Tower , đường Lê Văn Lương

nguyentrongtb

Lính mới
Bán căn hộ chung cư HP Landmark Tower , đường Lê Văn Lương

Diện tích 73m2, gồm 2 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh, 1 phòng khách

Giới thiệu them về dự án

Tổng quan dự án.

- Chủ đầu tư: Công ty CP Đầu tư Hải Phát.

- Vị trí dự án: Nằm trên mặt đường Lê Văn Lương kéo dài, Quận Hà Đông, Hà Nội.

- Quy mô dự án: Diện tích khu đất khoảng 3,2 ha. Mật độ xây dựng 45%, còn lại là không gian xanh để phục vụ là nơi giải trí cho cư dân tòa nhà. Có 4 tòa nhà trong đó có 3 tòa CT1, CT2, CT4 cao 35 tầng và CT3 (chung cư HP Landmark Tower) cao 45 tầng.

- Tòa CT1, CT2, CT4 có 27 tầng căn hộ chung cư, mỗi mặt bằng có 14 căn hộ và 6 thang máy. Tòa CT3 (HP Landmark Tower) có 37 tầng căn hộ chung cư, mỗi mặt bằng có 20 căn hộ vầ 8 thang máy.

- Diện tích căn hộ HP Landmark Tower: 72,9 _ 73 _ 75,5 _ 94,1 _ 95,3m2.

- Thiết kế theo phong cách Singgapore: Với sự tinh tế đến từng chi tiết căn hộ phù hợp với phong thủy người Việt Nam. Mỗi phòng ngủ đều có cửa sổ đón được ánh sáng và gió thoáng mát, rất tốt cho sức khỏe.

- Tiện ích: Bê bơi 4 mùa, phòng tập Gym, nhà trẻ quốc tế….

Khuyến mãi khi mua căn hộ HP Landmark Tower.

• 2 lượng vàng SJC cho loại 2 phòng ngủ.

• 3 lượng vàng SJC cho loại 3 phòng ngủ.

Hỗ trợ trực tiếp, không phí, không chênh, giá gốc chủ đầu tư, thủ tục nhanh gọnLiên hệ : Nguyễn Trọng : 0968.51.57.55 – 0942.42.12.07
http://nguyenhoangtrong.com/dang-ky-ho-so-chung-cu-the-vesta-ha-dong/
 

Ads HMO

Ads HMO

Top