• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Yên Thành 'Bà hỏa' ghé thăm nhà dân lúc đêm khuya

HMO

Administrator
Staff member
Sáng nay (24/5) UBND thị trấn Yên Thành cho biết, trên địa bàn thị trấn vừa xảy ra vụ hỏa hoạn, thiêu rụi toàn bộ nhà cửa, vật dụng của một nhà dân.

Trước đó, vào khoảng gần 0h sáng nay (24/5), khi mọi người còn đang trong giấc ngủ bỗng ngọn lửa bốc lên dữ dội từ ngôi nhà anh Thái Văn Tài, chị Đặng Thị Trang (trú khối 3, thị trấn Yên Thành). Ngay sau đó bà con xung quanh hàng xóm hô hoán nhanh chóng đến hiện trường để dập lửa, khống chế ngọn lửa không để lan sang những ngôi nhà gần đó.

Ngôi nhà anh Tài bị cháy rụi hoàn toàn.

Lực lượng dân quân thị trấn đến giúp gia đình anh Tài dọn dẹp sau vụ cháy.
Nhận được tin báo, lực lượng chữa cháy tiếp cận được hiện trường thì ngọn lửa đã bao trùm toàn bộ căn nhà. Khoảng gần một giờ đồng hồ, ngọn lửa hoàn toàn được khống chế, dập tắt.

Thời điểm xảy ra hỏa hoạn vợ chồng anh Tài chị Trang cùng các con đã kịp thoát ra ngoài nên may mắn không có thiệt hại về người. Tuy nhiên, toàn bộ ngôi nhà mái bằng 3 gian, cùng các đồ dùng, vật dụng bị thiêu rụi hoàn toàn.

Nguyên nhân ban đầu được xác định có thể là do chập điện
Theo CANDO
 

Ads HMO

Ads HMO

Top