• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Apple sẽ ra mắt hai mẫu iPhone 9 màn 5.85 inch và 6.46 inch vào năm 2018?

HMO

Administrator
Staff member
Gã khổng lồ công nghệ nước Mỹ đã dự trù hai phiên bản iPhone kích thước lớn hơn vào năm sau.

Trong khi iPhone 8 đã cận kề ngày ra mắt, Apple được cho đang bí mật chuẩn bị một bất ngờ lớn cho các khách hàng của hãng với mẫu iPhone đời năm 2018.

Theo trang ETNews, thế hệ iPhone 2018 sẽ bao gồm hai model có màn hình kích thước lớn hơn, tương ứng là 5.85 inch và 6.46 inch.

Những dự đoán trước đó cho rằng, Apple ban đầu tính ra mắt iPhone màn hình 5.28 inch. Tuy nhiên trước xu hướng công nghệ ngày càng ưu tiên màn hình kích thước lớn hơn, công ty đã từ bó ý tưởng này và quyết định chọn kích thước màn hình 5.85 inch cho model iPhone nhỏ hơn.

Dù có màn hình lớn nhưng những chiếc điện thoại này sẽ không quá to. iPhone bản 5.85 inch sẽ có kích thước tương đồng với iPhone 8 dự kiến ra mắt vào ngày 12/9 tới. Trong khi đó, phiên bản lớn nhất, iPhone 6.46 inch sẽ chỉ lớn hơn một chút so với chiếc Galaxy Note 8 hiện nay của Samsung với kích thước 6.3 inch.

Tiếp tục có ba model iPhone trong năm 2018
Chiến lược của Apple từ năm nay trở đi sẽ là giảm viền màn hình, giảm kích thước tổng thể thiết bị và tăng không gian trải nghiệm.

Những rò rỉ mới nhất cho thấy, iPhone 8 sẽ có thiết kế và kích thước gần như tương đồng với thế hệ iPhone 7. Nhưng máy sẽ loại bỏ nút Home và làm viền màn hình rất mỏng, qua đó làm tăng đáng kể không gian màn hình mà không làm thay đổi kích thước điện thoại.

Đây cũng là chiến lược đã được Samsung áp dụng thành công trên dòng Galaxy S và Note hiện nay. Tuy màn hình lớn nhưng sản phẩm cầm khá vừa vặn và không có cảm giác quá to như tưởng tượng. Thế hệ iPhone 2018 dự kiến cũng sẽ sử dụng màn OLED do Samsung sản xuất, tương tự với model iPhone 8 năm nay.

Theo dự đoán của nhiều nhà phân tích, iPhone 2018 sẽ có 3 model khác nhau, cụ thể hai model đã nói ở trên và iPhone 8.

Theo Mai Huyền (vnreview.vn)
 

Ads HMO

Ads HMO

Top