• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Addons chặn quảng cáo trên web phim HDViet, HayHayTV, ZingTV...

noobit

Mods
Staff member
Trong số chúng ta, chắc đã từng xem phim trên web mà không thể bỏ qua được những trang phim như là HDViet, HayHayTVZingTV nữa đúng không?. Nhưng để mà xem hết một bộ phim trên đó chắc sẽ khiến bạn rất khó chịu, khi đang xem những đoạn phim hay thì bị xen ngang vào đó bởi quảng cáo...khiến chúng ta tỏ ra rất bực bội, để muốn xem hết 1 bộ phim liền mà không bị quảng cáo thì bắt buộc chúng ta phải có tài khoản Vip, phải nạp thẻ vào để mua xu chặn quảng cáo. Nhưng không phải ai cũng rộng mở túi tiền ra để bỏ vào những chuyện này nên bạn đành để xem và chịu cảnh đang coi được chút thì xuất hiện quảng cáo thì bây giờ mình sẽ giúp các bạn về vấn đề này. Ở đây mình hướng dẫn cách xem phim ở trang web HDViet, HayHayTV và ZingTV mà không cần phải có tài khoản Vip nhưng vẫn xem phim và đặc biệt là không bao giờ xuất hiện dòng quảng cáo nữa.

Để làm được điều này thì chúng ta phải cài đặt trình duyệt web Chrome hoặc Cốc Cốc, bởi add-ons này chỉ hỗ trở trên 2 trình duyệt này mà thôi:
Đầu tiên, bạn mở trình duyệt lên chép link này vào ( addons này dành cho web HayHayTV) :
rồi làm tương tự như trên. Để kiểm tra addons đã cài đặt thành công hay chưa bạn chép dòng này vào trình duyệt
chrome://extensions/

Mở một bộ phim nào đó lên và tận hưởng thành quả nào :D
 

Ads HMO

Ads HMO

Top