• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

9X vận chuyển 10kg sừng động vật hoang dã bị bắt giữ

HMO

Administrator
Staff member
Phượng dùng xe máy vận chuyển 10kg sừng động vật hoang dã (nghi của bò tót) cho một người đàn ông lạ mặt với giá 500 nghìn. Tuy nhiên, trên đường đi hành vi của Phượng bị lực lượng CSGT phát hiện và bắt giữ.

Ngày 14-1 tin từ Đội Cảnh sát giao thông 1-48 (thuộc Phòng Cảnh sát giao thông - Công an tỉnh Nghệ An) cho biết, đơn vị này vừa bắt giữ một phụ nữ đang có hành vi vận chuyển 10kg nghi là sừng bò tót đi tiêu thụ.


Theo đó, vào sáng ngày 13-1, một tổ công tác của đơn vị đang làm nhiệm vụ tuần tra kiểm soát thì nhận được tin báo của người dân về việc có một phụ nữ "đang vận chuyển sừng tê giác đi tiêu thụ". Ngay sau đó, tổ công tác đã tiến hành chốt chặn trên QL 48 thuộc địa bàn xã Diễn Đoài, huyện Diễn Châu.Phương cùng tang vật


Khoảng 9h sáng cùng ngày, tổ công tác phát hiện một phụ nữ đang điều khiển xe máy Ari Blade mang BKS 37P - 982.02 có biểu hiện nghi vấn, đã yêu cầu dừng lại để kiểm tra. Qua đó phát hiện tên xe có một bao tải màu trắng, trong đó có đựng 8 chiếc sừng động vật hoang dã, nghi là sừng bò tót có trọng lượng 10kg.

Danh tính người phụ nữ sau đó được làm rõ là Lê Thị Phượng (SN 1990) trú xóm 10, xã Diễn Lâm, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An.


Tại cơ quan công an Phượng khai vận chuyển thuê số sừng động vật trên cho một người đàn ông lạ mặt với giá 500.000 đồng.


Hiện Đội CSGT 1-48 đã lập văn bản và bàn giao đối tượng cùng tang vật cho cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo ANTĐ
 

Ads HMO

Ads HMO

Top