• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Hà Nội 8 Bộ lưu điện UPS Fredton 3kva online cho máy chủ , nguồn điện dự phòng của bạn

Saleman359VVT

Thành Viên Quen Thuộc
Khu vực của bạn điện lưới rất chập chờn làm ảnh hưởng đến server của bạn. Bạn đang tìm kiếm một bộ lưu điện cho server. Bộ lưu điện UPS Fredton 3kva online cho máy chủ hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu của bạn. UPS Fredton sử dụng công nghệ điều khiển xử lý tín hiệu số DSP mới nhất giúp nâng cao hiệu suất và độ tin cậy của hệ thống, giúp gia tăng mật độ và công suất của nguồn cấp cho các máy chủ server lên mức cao hơn. Chế độ ECO giúp tăng độ hiệu dụng của UPS lên đến 95%, giúp giảm sự tiêu thụ điện năng. Cơ chế sạc 3 bước giúp tăng tuổi thọ pin, giảm số lần bảo trì pin. Tất cả các yêu tố trên sẽ giúp giải quyết được bài toán.
Bo luu dien UPS Fredton 3kva online cho may chu

Liên hệ tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật FREE:

Mr.Thanh – 0943 096 260 yahoo: sucman911 skype: thanhtran_nsp email: thanhtrannsp@gmail.com

Ms.Quyên –0938 556 772 yahoo: qquyen2304 skype: quyenhao10122011
 

Ads HMO

Ads HMO

Top