• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

6 nhân viên Apple Store nằm trong đường dây trộm iPhone

longtrinh1993z

Lính mới
6 nhân viên Apple Store nằm trong đường dây trộm iPhone
Cảnh sát Fort Lauderdale, Florida (Mỹ) đã bắt giữ 6 nhân viên tại cửa hàng của Apple trong chiến dịch phá đường dây trộm cắp iPhone.
Sáu người này đã tiếp tay kẻ trộm thực hiện việc tráo đổi khoảng 600 smartphone của Apple với tổng giá trị ước tính khoảng nửa triệu USD.

Theo trang Sun-Sentinel, đầu tiên, nhóm tội phạm bước vào Apple Store, giả tai ola kul
vờ làm khách hàng đến xem máy. Tại đó, những "khách hàng" này được một trong sáu nhân viên hỗ trợ nhằm tráo những chiếc iPhone mà chúng ăn cắp được (nhưng không dùng được do đã bị khóa iCloud) để lấy máy hoàn toàn mới. Với mỗi chiếc iPhone bị tráo thành công, nhân viên Apple sẽ nhận được từ 45 USD đến 75 USD tùy theo giá trị.

Ngoài 6 người này, cảnh sát còn bắt một nhân viên của Best Buy Mobile là Sean Flynn vì đã cung cấp danh sách số seri của smartphone đang được bán trên kệ tại cửa hàng cho tội phạm. Những con số bat chu cho ios
này được dùng cho các điện thoại lấy được từ Apple Store.

Cảnh sát đang xác định những kẻ mang iPhone ăn cắp vào trong cửa hàng Apple cũng như những người vô tình mua phải các iPhone bị tuồn khỏi Apple Store (qua con đường tráo đổi máy ở trên). Tuy nhiên. họ lo ngại rằng những điện thoại này đã bị bán ở nước ngoài.

Trong khi đó, một số khách hàng của Best Buy Mobile đang phàn nàn rằng iPhone mới mua tại đây của họ không thể kích tai game contra 4 hoạt và hoạt động được. Đó là bởi vì số seri đã bị Flynn đem cho tội phạm nhập trên một điện thoại khác.
 

Ads HMO

Ads HMO

Top