• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Hà Nội 58. Bộ lưu điện UPS 2kva Online cho server - đảm bảo điện năng cho hệ thống

Saleman359VVT

Thành Viên Quen Thuộc
Lựa chọn bộ lưu điện UPS 2kva Online cho server với thiết kế và công suất phù hợp không chỉ đảm bảo độ sẵn sàng cao cho hệ thống, mà còn bảo vệ an toàn các thiết bị CNTT nhạy cảm, giảm thiểu chi phí năng lượng cho doanh nghiệp.

Đảm bảo độ sẵn sàng cao cho hệ thống là yêu cầu quan trọng hàng đầu để bảo vệ các thiết bị CNTT, đòi hỏi nguồn điện cung cấp phải luôn ổn định và tin cậy. Thực tế, nguồn điện lưới chưa làm được điều này. Vẫn thường xuyên có những sự cố mất điện, giảm áp, tăng áp… gây giảm tuổi thọ hoặc làm hỏng hết các thiết bị dùng trong hệ thống.

Các giải pháp sử dụng UPS thông minh như UPS 2kva Online sẽ là giải pháp hữu hiệu giúp các nhà quản lý trung tâm dữ liệu thực hiện mục tiêu đảm bảo độ tin cậy, nâng cao mức sẵn sàng và bảo vệ an toàn cho hệ thống.
Bộ lưu điện UPS 2kva online cho server – bo luu dien UPS 2kva online cho server

Liên hệ tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật FREE:

Mr.Thanh – 0943 096 260 yahoo: sucman911 skype: thanhtran_nsp email: thanhtrannsp@gmail.com

Ms.Quyên –0938 556 772 yahoo: qquyen2304 skype: quyenhao10122011 

Ads HMO

Ads HMO

Top