• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Hà Nội 4 nguyên nhân chính gây ra rạn da bụng

thuyvt123

Thành Viên Quen Thuộc
cách trị rạn da hiệu quả - Rạn da là một hiện tượng phổ biến ở phụ nữ mang thai. Họ thường xuất hiện ở da yếu, mỏng và nhạy cảm trên cơ thể như bụng, đùi, bẹn, hông, ngực, mông, đầu gối, bắp chân, thắt lưng, mặt, cổ ... Nguyên nhân gây rạn việc sử dụng trong thai kỳ là do để bắt đầu.Dưới đây là chia sẻ của người viết về những nguyên nhân chính gây ra rạn da bụng:

- Sự phát triển của thai cùng sự tăng cân của mẹ khiến da bị giãn, độ đàn hồi kém làm lớp da bên dưới bị nứt.

- Khi mang thai, nhiều phụ nữ kiêng cứ quá mức nên ít vận động, khiến máu khó lưu thông. Da thiếu máu dẫn đến tình trạng rạn, nứt.

- Yếu tố di truyền: Nếu mẹ rạn da khi mang thai, bạn cũng có nhiều nguy cơ bị tương tự.

Do cơ địa của từng người: Một số người dù chưa từng mang thai cũng có thể bị rạn da. Do đó, khi mang thai, tình trạng rạn da ở họ nhiều hơn người bình thường.

Sau một thời gian, những vết rạn trên da không mất hoàn toàn nhưng sẽ giảm bớt. Ở những lần sinh con sau, trên da thai phụ sẽ xuất hiện thêm những vết rạn mới ở bụng.

Để có thể chữa rạn da hiệu quả và nhanh chóng bạn có thể thực hiện cách làm dưới đây:

Trà xanh.

Thức uống phổ biến của người Việt, trà xanh không chỉ là thức uống giải trí, đồ uống cũng rất hữu ích cho bạn vẻ đẹp và đặc biệt là làn da tàn nhang bận tâm.

Uống trà xanh mỗi ngày không chỉ giúp thanh lọc cơ thể, giữ cho cơ thể mỏng và tàn nhang sẽ nhanh chóng không có cơ hội để sống trên da của bạn.

Cà rốt.

Theo dân gian, các loại thực phẩm có màu cam và màu vàng thường giúp làn da trắng mịn tự nhiên. Và cà rốt đã chứng minh điều đó tuyệt vời. Chỉ cần bạn ăn cà rốt hoặc chế biến thành các món nước ép ngon sử dụng thường là có thể đẩy lùi các vết tàn nhang xấu xí và biết.

Chúc bạn có thể hiểu kỹ hơn về rạn da đồng thời tìm cho mình phương pháp chữa rạn da hiệu quả nhất.
 

Ads HMO

Ads HMO

Top