• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

3 Tìm hiểu thêm về Bộ lưu điện UPS Fredton 3kva online cho máy chủ

Saleman359VVT

Thành Viên Quen Thuộc
Ngoài giao diện với hệ thống đèn LED, màn hình LCD được thiết kế thân thiện với người dùng, bộ lưu điện UPS Fredton 3kva online cho máy chủ còn có một loạt các tính năng tiên tiến, xứng đáng là người đồng hành tin cậy cho máy chủ server.

Bộ lưu điện UPS Fredton 3kva online cho máy chủ cung cấp sự bảo vệ hoàn hảo, sản phẩm được trang bị nhiều lớp bảo vệ cao cấp ở cả đầu vào và đầu ra: Bảo vệ quá tải, ngắn mạch, bộ chuyển đổi quá nóng, dòng sạc pin quá cao…

Song hành với tính năng phát hiện & ngăn không cho thiết bị hoạt động khi sự đảo cực xảy ra, giúp người dùng tránh được sự cố và đảm bảo an toàn cho máy chủ server khi hoạt động.

Chế độ tự kiểm tra pin, lập lịch tắt định kỳ cung cấp khả năng theo dõi tình trạng bản thân UPS, từ đó người dùngcó những giải pháp thích hợp làm tăng thời gian lưu điện cho các máy chủ server quan trọng.
Bo luu dien UPS Fredton 3kva online cho may chu

Liên hệ tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật FREE:

Mr.Thanh – 0943 096 260 yahoo: sucman911 skype: thanhtran_nsp email: thanhtrannsp@gmail.com

Ms.Quyên –0938 556 772 yahoo: qquyen2304 skype: quyenhao10122011
 

Ads HMO

Ads HMO

Top