• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Thanh Chương 2 nữ sinh mất tích trên sông Lam, cứu hộ phải trắng đêm để tìm

HMO

Administrator
Staff member
Trên đường tới trụ sở UBND xã để tập văn nghệ, nhóm 7 em học sinh ở Thanh Chương rủ nhau ra sông Lam tắm. Được một lát, 2 em sẩy chân xuống vùng nước sâu và bị cuốn trôi.

Trao đổi với PV sáng 11/5, lãnh đạo Trường THCS Đồng Tường, Thanh Chương cho biết, sau gần một ngày tìm kiếm, lực lượng cứu hộ vẫn chưa phát hiện tung tích 2 nữ sinh bị nước cuốn trên sông Lam.

Nỗ lực tìm kiếm nạn nhân trên sông Lam. (Ảnh minh họa: Dân Việt)
Thầy Nguyễn Thế Vinh, Phó Hiệu trưởng nhà trường cho biết, sáng 10/5, nhóm 7 học sinh của trường (thuộc 2 xã Thanh Đồng và Thanh Tường, huyện Thanh Chương) được chọn tập văn nghệ.

Trên đường đến địa điểm tập là trụ sở UBND xã, các em đã rủ nhau xuống sông Lam, đoạn qua địa bàn xã Thanh Đồng để tắm.

Được một lát, 2 nữ sinh trong nhóm sẩy chân chìm xuống và bị nước cuốn. Các học sinh còn lại hoảng hốt chạy lên bờ kêu cứu.

Ngay sau đó, lực lượng chức năng đã triển khai lực lượng cứu hộ để tìm kiếm. Tuy nhiên, suốt đêm 10/5, đội cứu hộ và phía gia đình vẫn không tìm được 2 nữ sinh xấu số.

Thầy Vinh cho biết, danh tính 2 học sinh gặp nạn là Nguyễn Thị Cẩm Tú (xóm 4, Thanh Tường) và em Lê Thị Hà My (xóm 4, Thanh Đồng).
Theo Vietnamnet
 

Ads HMO

Ads HMO

Top