• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Xứ Nghệ 1 thi sinh cần đến 66 cán bộ coi thi

HMO

Administrator
Staff member
Sáng 4.7, hơn 5.700 thí sinh dự thi môn sử kỳ thi THPT quốc gia tại cụm thi số 25 do Trường đại học Vinh và Sở GD-ĐT Nghệ An chủ trì. Đáng chú ý, tại cụm thi địa phương do Sở GD-ĐT Nghệ An chỉ có 117 thí sinh đăng ký dự thi môn sử.


Tại điểm thi THPT Yên Thành II, chỉ 1 thí sinh thi sử

Theo đó, có hội đồng thi không có thí sinh nào thi môn sử hoặc chỉ có từ 1 đến 2 thí sinh dự thi môn thi này.

Theo ghi nhận của chúng tôi, tại điểm thi THPT Yên Thành II chỉ có 1 thí sinh thi môn sử đó là em Phạm Xuân Hải (19 tuổi, trú tại xóm 3, xã Đại Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An).

Ông Võ Thanh Hoa, Trưởng điểm thi Trường THPT Yên Thành 2, cho biết lúc 6 giờ 30 phút sáng nay, thí sinh này đã có mặt tại phòng thi. Mặc dù chỉ có một thí sinh đăng ký dự thi nhưng hội đồng coi thi gồm 48 cán bộ coi thi, 6 cán bộ phục vụ thi và 12 cán bộ bảo vệ được bố trí chu đáo coi thi để đảm bảo kỳ thi diễn ra an toàn, nghiêm túc, đúng quy chế.


“Hầu hết các em đã quyết định chọn môn sử thì đều rất tự tin để làm bài thi, riêng em Hải cũng vậy, trước giờ thi chúng tôi thấy em rất bình tĩnh và luôn nở nụ cười trên môi”, ông Hoa nói.


“Em đã sẵn sàng và cảm thấy rất tự tin vì đây chính là môn sở trường của em. Trước khi lựa chọn môn sử để thi em đã lường trước được sẽ có rất ít thí sinh đăng ký dự thi môn này. Dù chỉ một mình em thi môn sử ở điểm thi này, nhưng em cảm thấy rất thoải mái trước giờ làm bài”, em Phạm Xuân Hải chia sẻ.

Theo TNO
 

Ads HMO

Ads HMO

Top