• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

1 phụ nữ bị đâm nguy kịch, Ukraine nạm cướp bóc nhằm vào người Việt

HMO

Administrator
Staff member
Một phụ nữ quê ở Nghệ An, sống tại thủ đô Kiev, Ukraine đang trong cơn nguy kịch vị bị cướp đâm thủng ruột, dạ dày ngay trong thang máy.
Sau cuộc bầu cử, chính trường Ukraine có những tín hiệu tích cực, nhưng nạn trộm cướp ở ngoài đường lại gia tăng và trong đó có không ít ạn nhân là người Việt.

Ảnh minh họa
Theo thông tin từ anh Hồ Sĩ Trúc - Tổng Biên tập trang tin Nguoixunghekiev, một phụ nữ tên Ngọc, quê Nghệ An là nạn nhân mới nhất của nạn cướp bóc đang hoành hành ở thủ đô Kiev trong hai tuần vừa qua.

Anh Trúc cho biết, chị Ngọc trên đường đi làm về nhà, khi bước vào thang máy thì một tên cướp theo sát chị và rút dao đâm chị trọng thương. Tên cướp đã dùng một con dao mũi nhọn sắc, nên nhìn bề ngoài viết đâm chỉ giống như vết xước.

Khi chị Ngọc được đưa đến bệnh viện, những bác sĩ ở đây xem qua vết thương và cho rằng không quá nghiêm trọng. Tuy nhiên, ngay sau đó, tình hình trở nên xấu đi nhanh chóng.

Các bác sĩ phát hiện vết dao đâm rất sâu, khiến chị Ngọc bị thủng ruột và dạ dày, máu ứ đọng bên trong rất nhiều. Các bác sĩ đã tiến hành phẫu thuật, hiện tình trạng sức khỏe của chị Ngọc vẫn đang rất nghiêm trọng.

Một ngày sau vụ việc xảy ra với chị Ngọc, ngày 9.6, một thanh niên Việt Nam cũng bị bọn cướp tấn công, đánh bầm dập và cướp hết tiền bạc.

Anh Trúc cho biết, trước đó, có nhiều người Việt khác cũng bị bọn cướp chặn đường, đặc biệt là những nhiều người Việt ra khỏi Kiev để lấy hàng từ Kharkov, Odessa…khi trở về Kiev đều bị bọn cướp chặn xe, cướp tiền và hàng.

Bà con người Việt ở Ukraine thông báo cho nhau và tự bảo vệ mình bằng cách thận trọng khi ra đường, hoặc chủ động đưa tiền cho bọn cướp khi bị chúng chặn đường để tấn công.
Theo Nguoixunghekiev​
 

Ads HMO

Ads HMO

Top