• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Tân Kỳ “Bà hỏa” thiêu rụi quầy tạp hóa khi bão tan

HMO

Administrator
Staff member
Chỉ trong chốc lát, cửa hàng tạp hóa tại huyện miền núi Tân Kỳ (Nghệ An) bị ngọn lửa thiêu rụi, thiệt hại ban đầu ước tính khoảng 1 tỷ đồng.

Hiện trường vụ cháy.
Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 23h 15 phút (ngày 17/7), người dân tại khối 7, TT Tân Kỳ (Nghệ An) phát hiện lửa bùng cháy dữ dội từ cửa hàng tạp hóa của gia đình anh Q.Đ. Thông tin được báo lên chính quyền địa phương.

Nhận được tin báo, Đội Cảnh sát phòng cháy chữa cháy số 5 đã điều động 2 xe chữa cháy chuyên dụng và hàng chục chiến sĩ có mặt tại hiện trường để chữa cháy. Lúc này chủ nhà lại khóa cửa, bên trong có nhiều vật dễ cháy nên công tác chữa cháy rất khó khăn.


Ngọn lửa dữ dội đã thiêu rụi quầy tạp hóa.
Khi đã khống chế được ngọn lửa thì bên trong cửa hàng bị thiêu rụi hoàn toàn, thiệt hại ban đầu được ước tính khoảng 1 tỷ đồng.

Được biết, cửa hàng này là do anh Q.Đ. thuê của người khác để kinh doanh.

Hiện, nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Theo Cảnh Huệ (Tienphong.vn)
 

Ads HMO

Ads HMO

Top