• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Tương Dương Đi săn bị lợn rừng cắn tử vong

HMO

Administrator
Staff member
Ông Lương Văn Phùng, sinh năm 1975, ở Bản Vẽ, xã Yên Na, huyện Tương Dương, Nghệ An đi vào rừng săn lợn rừng, bất ngờ bị chính con lợn này quay lại cắn tử vong.


Sáng ngày 19/11, ông Lương Văn Phùng cùng 5 người trong bản vào khu vực lòng hồ thủy điện Bản Vẽ thuộc địa bàn xã Yên Na để săn bắn. Vừa vào tới bìa rừng thì nhóm thợ săn bắt gặp con lợn rừng ước chừng nặng trên dưới một tạ.


Lúc này ông Phùng dùng súng săn tự chế bắn trọng thương con lợn. Chưa kịp trở tay, con lợn đã quay lại tấn công ông Phùng ngay tại chỗ.Con lợn rừng tấn công người hồi tháng 8/2013 tại xã Văn Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An.

Bị tấn công bất ngờ, ông Phùng bị trọng thương rất nặng và đã chết trên đường tới bệnh viện cấp cứu. Con lợn rừng sau đó cũng bị nhóm thợ săn bắn chết.


Chiều 20/11, ông Nguyễn Thanh Sang - Chủ tịch UBND xã Yên Na - xác nhận vụ việc trên là có thật.


"Thời gian qua trên địa bàn chúng tôi cũng đã có nhiều người dân bất chấp lệnh cấm vào rừng săn bắn chui, xã đã có khuyến cáo nguy hiểm nhưng người dân vẫn đi săn. Từ đầu năm đến nay, chúng tôi đã thu được 19 khẩu súng tự chế của người dân dùng để săn bắn bất hợp pháp", ông Sang cho biết.


Theo SK & ĐS
 

Ads HMO

Ads HMO

Top