• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Nam Đàn Điều tra nguyên nhân cái chết bất thường của cụ bà đơn thân

HMO

Administrator
Staff member
Thời điểm người dân phá cửa xông vào, phát hiện cụ D. đã tử vong từ trước đó và thi thể đang trong gia đoạn phân huỷ. Nguyên nhân cái chết của cụ D. đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Ngày 3/11, thông tin từ Công an huyện Nam Đàn (Nghệ An): Đơn vị đang điều tra nguyên nhân cụ bà Trương Thị D. (70 tuổi), trú tại xã Kim Liên, huyện Nam Đàn được phát hiện chết một mình tại nhà riêng.

Khoảng 5 ngày trước, người dân địa phương khi đi ngang qua nhà bà D., phát hiện thấy mùi khó chịu bốc ra. Gọi không thấy trả lời, nghi ngờ có chuyện chẳng lành, mọi người phá cửa xông vào thì tá hỏa phát hiện cụ D. đã chết từ trước đó và thi thể đang trong giai đoạn phân hủy.

Sự việc nhanh chóng được trình báo chính quyền địa phương và cơ quan chức năng. Sau khi hoàn tất các thủ tục, khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể cụ D. cho người thân và địa phương mai táng.

Được biết, cụ D. chỉ sống một mình và ít khi qua lại với hàng xóm láng giềng. Hiện, nguyên nhân cái chết của cụ bà Trương Thị D. đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.


Ảnh minh họa internet
Theo một số người dân địa phương, trước khi mất, cụ D. có nhặt được một chiếc ví, tróng đó có khoảng 50 triệu đồng.

Liên quan đến sự việc này, đại tá Cao Tiến Mai, Trưởng Công an huyện Nam Đàn cho biết: “Khi khám nghiệm hiện trường, thấy đồ đạc trong nhà đều bình thường, trên cơ thể không có dấu hiệu gì bất thường. Nguyên nhân dẫn đến cái chết là do tuổi cao sức yếu".

Cũng theo đại tá Mai, thông tin về bà nhặt được 50 triệu đồng chỉ là tin đồn. Cơ quan công an không tìm thấy chiếc ví trong nhà, cũng không thấy dấu hiệu của việc kẻ gian đột nhập cướp tài sản...

Theo Người Đưa Tin
 

Ads HMO

Ads HMO

Top