• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Toàn Quốc Điều trị lậu cho phụ nữ mang thai

59khuongtrung

Thành Viên Quen Thuộc
Khi phụ nữ mang thai mắc bệnh lậu thì dẫn tới những biến chứng vô cùng nguy hiểm: tỉ lệ sảy thai cao hơn rất nhiều, con sinh ra bị mắc bệnh lậu dẫn tới nhiễm trùng mắt thậm chí có thể gây mù lòa. Bệnh lậu ở phụ nữ mang thai vô cùng nguy hiểm không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn tác động xấu đến sự phát triển của trẻ nhỏ, vậy điều trị bệnh lậu cho phụ nữ mang thai là vấn đề rất được mọi người quan tâm, hãy cùng dieutribenhlau.net tìm hiểu về vấn đề này.


Tham khảo thêm: bệnh lậu hình ảnh
Phụ nữ mang thai có sức đề kháng kém rất dễ mắc bệnh lậu nguy hiểm. Nguyên nhân lây lan bệnh lậu chủ yếu qua quan hệ không an toàn, không lành mạnh với những đối tượng mắc lậu. Khi dùng các đồ dùng cá nhân của người mắc lậu, khi vết thương hở tiếp xúc trực tiếp với dịch mủ chứa khuẩn lậu sẽ dẫn tới nhiễm lậu. Chị em mang thai bị nhiễm lậu mà không được chữa trị hoặc chữa trị không dứt điểm sẽ dẫn tới nhiễm bệnh sang cho con khi sinh thường.
Điều trị bệnh lậu cho bà bầu mắc bệnh lậu: do đa số người bệnh không biết bệnh lậu biểu hiện thế nào nên bệnh không được phát hiện kịp thời dẫn tới điều trị vô cùng khó khăn.
- Thực hiện tốt các hướng dẫn của các bác sĩ điều trị về thời gian uống thuốc, liều lượng uống… Không được tự ý mua thuốc về dùng khi không có sự cho phép của các bác sĩ chuyên môn tránh vi khuẩn lậu kháng thuốc. Do tùy vào giai đoạn bệnh, tình trạng sức khỏe mà người bệnh được áp dụng một phác đồ chữa trị khác nhau.
- Không quan hệ trong quá trình chữa trị để tránh lây bệnh và tái nhiễm bệnh lậu.
- Việc chữa trị cần tiến hành trên cả người bệnh và bạn tình để hiệu quả chữa bệnh đạt tốt nhất.
- Tăng cường sức đề kháng cho cơ thể bằng cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết, rèn luyện sức khỏe bằng luyện tập thể dục.
- Tái khám bệnh ngay cả khi đã được chữa bệnh khỏi để bác sĩ có hướng giải quyết phù hợp nhất.Việc chữa bệnh cho phụ nữ mang thai không khó nếu khi có những dấu hiệu khác lạ cần đến ngay cơ sở y tế uy tín để được thăm khám và chẩn đoán chính xác nhất. Nếu còn bất kì băn khoăn gì những biểu hiện của bệnh lậu ở nam giới, điều trị bệnh lậu... hay đặt lịch thăm khám hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự phục vụ tận tình nhất.
Phòng khám đa khoa Khương Trung
Địa chỉ: 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 0438 288 288
 

Ads HMO

Ads HMO

Top