• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Hà Nội Điều trị bệnh lậu và nguyên nhân mắc lậu

59khuongtrung

Thành Viên Quen Thuộc
Tỉ lệ mắc bệnh lậu ở nam giới và nữ giới tăng nhanh trong những năm gần đây. Do một loại vi khuẩn gây ra, và có tốc độ phát triển rất nhanh chóng. Vậy nguyên nhân và điều trị bệnh lậu ở nam giới, nữ giới như thế nào hãy cùng dieutribenhlau.net tìm hiểu.Nguyên nhân mắc bệnh lậu:
- Con đường lây truyền bệnh lậu chủ yếu là qua quan hệ “chăn gối” không an toàn, quan hệ bừa bãi.
- Qua tiếp xúc trực tiếp của vết thương hở với dịch mủ chứa vi khuẩn lậu.
- Dùng chung đồ dùng cá nhân của người mắc bệnh lậu.Điều trị bệnh lậu: vì các triệu chứng của bệnh lậu khó phát hiện sớm nên việc điều trị thường gặp khó khăn hơn. Để hỗ trợ cho quá trình điều trị bệnh lậu tốt nhất người bệnh cần chú ý đến.
- Phát hiện những biểu hiện khác lạ cần đến ngay các cơ sở y tế để được thăm khám và xác định đúng bệnh.
- Thực hiện theo các yêu cầu của bác sĩ điều trị: uống thuốc gì, thời gian uống, liều lượng uống…
- Trong quá trình điều trị không được quan hệ, phải điều trị cho cả hai để tránh tái phát bệnh.
- Cung cấp thêm dinh dưỡng cho cơ thể để tăng sức đề kháng cho người bệnh.
Hy vọng những chia sẻ về nguyên nhân và cách điều trị trên của các bác sĩ phòng khám Đa khoa Khương Trung sẽ giúp cho mọi người điều trị bệnh lậu hiệu quả.
Để được tư vấn về benh lau man tinh co chua duoc khong? bệnh hoặc đặt lịch thăm khám điều trị hãy liên hệ với chúng tôi.
Phòng khám Đa khoa Khương Trung
Địa chỉ: 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 0438 288 288
 

Ads HMO

Ads HMO

Top