• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

TX Hoàng Mai Đang đánh bắt cá, một ngư dân mất tích trên biển

HMO

Administrator
Staff member
Ngày 10/3, thông tin từ UBND xã Quỳnh Lâp, thị xã Hoàng Mai cho biết: Chính quyền địa phương vừa nhận được thông tin, một ngư dân trong lúc đánh cá ngoài biển bị mất tích. Hiện vẫn chưa phát hiện được thi thể ngư dân này.


Chính quyền địa phương thăm hỏi gia đình anh Phú.
Theo đó vào khoảng 21h30’ ngày 5/3, khi tàu cá mang số hiệu NA 98288 TS do ông Lê Hội Đức làm chủ đang đánh bắt tại ngư trường Quảng Bình ở tọa độ 18.02 vĩ độ Bắc, 106 kinh độ Đông. Sau khi mẻ cá đầu tiên được kéo lên, mọi người người thấy thiếu mất thuyền viên Trần Đình Phú nên đi tìm kiếm nhưng không phát hiện thấy tung tích của anh Phú đâu.

Những tàu cá làm việc gần đó cũng được thông báo để phối hợp tìm kiếm nhưng không thấy anh Phú đâu cả. Hiện tại tàu cá NA 98288 TS đã về đến cảng an toàn.

Tàu cá NA 98288 TS anh Phú làm việc.
Được biết anh Phú đã lập gia đình và có 3 con nhỏ, hiện gia đình đã liên lạc với lực lượng tìm kiếm cứu hộ tổ chức tìm kiếm nạn nhân nhưng chưa có thông tin./.
Theo VOV
 

Ads HMO

Ads HMO

Top