• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Đứa con đứt ruột đẻ ra với giá 15 triệu đồng

Admin

HoangMaiOnline
Staff member
Cảm thấy nuôi con vất vả mà mẹ đã nhẫn tâm bán đứa con lấy 15 triệu đồng cho một người đã hẹn trước.

Như đã đưa tin, vào ngày 22/10, Nguyễn Thị Hà (24 tuổi, trú xã Hòa Sơn, huyện Đô Lương) đưa con mình là cháu Lê K.H. (2 tháng tuổi) đến bệnh viện Đa khoa TP.Vinh khám.Khi ra đến cổng bệnh viện Hà gặp một phụ nữ tên Hiền và ngỏ ý muốn bán đứa con này. Chị Hiền giới thiệu cho anh Phạm Anh Tuấn (35 tuổi, trú TP Vinh, đã lấy vợ sáu năm nhưng chưa có con) liên hệ với Hà.Sau khi Hà đồng ý, hai bên đưa cháu H. đến Bệnh viện Sản-Nhi Nghệ An để kiểm tra sức khỏe. Ngày 23/10 gia đình anh Tuấn lên nhà Hà đưa cháu H. về nuôi và đưa cho Hà 15 triệu đồng. Sau khi nhận được tiền Hà báo với Công an xã Hòa Sơn là đứa con mới hai tháng tuổi bị mất tích.Nguyễn Thị Hà tại cơ quan công an huyện Đô LươngKhông những vậy, Hà còn vu oan cho mẹ chồng chính là người đã bế con trai của Hà mang đi bán. Sự việc xảy ra khiến người dân trong xóm Vạn Yên bàng hoàng khi hay tin cháu H. (2 tháng tuổi) là con của anh Lê Văn Hùng và chị Nguyễn Thị Hà bị mất tích.Ban đầu không ai dám tin, nhưng sau khi có mặt tại nhà chị Hà mọi người mới biết đó là thật. Hơn nữa, chị Hà còn cho rằng chính bà Nguyễn Thị T. mẹ chồng của Hà là người đã bế cháu H. đi bán.Công an huyện Đô Lương cùng Công an tỉnh Nghệ An đã tập trung tìm kiếm cháu H. theo ba hướng: bị bắt cóc, bị thủ tiêu hoặc bị bán. Hai hướng điều tra đầu không có kết quả, cơ quan điều tra tập trung vào hướng bán trẻ em.Tuy nhiên, đến trưa ngày 23/10, Nguyễn Thị Hà bất ngờ khai nhận, chính mình là người đã mang con bán cho anh Phạm Anh Tuấn (trú tại khối 14, phường Trường Thi, TP Vinh) để lấy 15 triệu đồng.Sau đó, lực lượng công an đã đưa Hà xuống TP Vinh để đưa cháu H. trở về. Đến 12h đêm cùng ngày, cháu H. được đưa về và gửi tại nhà anh chị của Hà để tiện chăm sóc.Sau quá trình điều tra, Hà đã thú nhận vì nuôi con quá vất vả nên đã bán cháu H. với giá 15 triệu đồng. Không những vậy, Hà còn vu oan cho mẹ chồng chính là người đã bế con trai của Hà mang đi bán.Được biết, Hà đã kết hôn với anh Lê Văn Hùng (33 tuổi, lái xe khách tuyến Vinh - Hà Nội) được 4 năm. Vợ chồng Hà có hai con (một bé gái 3 tuổi và cháu H. mới sinh được 2 tháng)Ngày 1/11, Công an huyện Đô Lương đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Thị Hà (24 tuổi, trú xã Hòa Sơn, huyện Đô Lương) để điều tra về tội “mua bán trẻ em”.

HMO nguồn Đất Việt.
 

Ads HMO

Ads HMO

Top