• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Đốt nhà cháy rụi vì vợ đòi ly hôn

HMO

Administrator
Staff member
Sự việc khó tin vừa xảy ra tại xã Quỳnh Tam, Quỳnh Lưu. Người chồng nát rượu nhẫn tâm thiêu rụi cả căn nhà để “trả đũa” việc vợ đâm đơn ra tòa đòi ly dị.

Khoảng 19h30’ ngày 19/4, cả xóm 5 Quỳnh Tam giật mình vì tiếng kêu cứu từ nhà Hồ Đức Tùng (SN 1975). Người dân đổ xô đến xem và tá hỏa khi thấy ngọn lửa đang bao trùm cả căn nhà cấp 4.


Ba mẹ con chị N. trong căn nhà bị Hồ Đức Tùng thiêu rụi
Mọi người hối hả dập lửa nhưng không kịp, ngọn lửa đã thiêu rụi căn nhà cùng những tài sản đáng giá.
Ngay sau đó, CA xã Quỳnh Tam đã có mặt để xác minh, làm rõ vụ việc. Từ các chứng cứ rõ ràng, cơ quan chức năng địa phương triệu tập ngay Hồ Đức Tùng, chủ căn nhà để làm rõ.
Tại đây, Tùng khai nhận mình chính là thủ phạm đã tẩm xăng thêu rụi căn nhà cùng các tài sản, trong đó có sách vở, quần áo của 3 đứa con.
Thông tin từ chính quyền chức năng và người dân địa phương, Hồ Đức Tùng vốn nghiện rượu và hay đánh mắng chửi bới vợ con.
Mặc dù xóm, xã đã lập các tổ hòa giải, vận động, nhắc nhở nhiều lần nhưng Tùng vẫn chứng nào tật nấy. Không thể chịu đựng thêm, chị N.T.N (vợ Tùng) đâm đơn ly dị ra tòa.
“Giận cá chém thớt”, Hồ Đức Tùng tự tay châm lửa thiêu hủy căn nhà của mình.

ĐA nguồn Vietnamnet.
 

Ads HMO

Ads HMO

Top