• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Toàn Quốc Địa chỉ làm bảng vàng vinh danh,biểu trưng đồng, bằng chứng nhận đồng tặng khách hàng

cungcapquatang

Lính mới
Biểu trưng gỗ đồng hay còn được gọi là bảng vinh danh gỗ đồng,bằng chứng nhận ...là sản phẩm được chế tác bằng hai vật liệu chính là đồng & gỗ, là một tặng phẩm thể hiện tầm quan trọng trong các dịp lễ lớn, ngày kỷ niệm, các sự kiện, hội nghị hay các lễ trao giải mang tính chất trang trọng. Với hình thức đơn giản, kết hợp tính truyền thống của chất liệu và tính hiện đại trong đường nét thiết kế, Biểu trưng gỗ đồng vừa được dùng làm quà biếu, quà lưu niệm đẹp, quà vinh danh công nhân viên, cán bộ mà nó còn có tác dụng truyền thông tin hay truyền đi khẩu hiệu của cá nhân, tổ chức hay doanh nghiệp một cách hiệu quả và dễ dàng.
Thông tin liên hệ: CÔNG TY QUÀ TẶNG MỸ NGHỆ VIỆT
Họ Tên: Thanh Huyền
Hotline: 0923 000 628
Tell: 0466 866 999-04 3360 2345
Y!M: cungcapquatang
Email: thanhhuyen.vfa@gmail.com

Kỷ niệm chương mạ vàng, bạc ánh kim sang trọng


BIỂU TRƯNG ĐỒNG, KHUNG HOA ĂN MÒN


Biểu trưng mạ đồng ánh kim.Biểu trưng khung đúc sang trọngThông tin liên hệ: CÔNG TY QUÀ TẶNG MỸ NGHỆ VIỆT

Sale : Lê Huyền
Y!M: cungcapquatang
Mobile: 0923 000 628
Tel: 04 3360 2345
 

Ads HMO

Ads HMO

Top