• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Nghệ An Đưa bé trai bị đẻ rơi ra Hà Nội điều trị

HMO

Administrator
Staff member
Ngày 2.3, bác sĩ Nguyễn Thị Ngọc Quỳnh – Khoa Sơ sinh – Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An cho biết, bệnh nhi đẻ rơi xuống bồn cầu tình trạng sức khỏe có dấu hiệu xấu, phải thở ôxy và truyền sữa vào dạ dày. Hiện bệnh nhi đã được chuyển ra Bệnh viện Nhi Trung ương để điều trị.
Trao đổi phóng viên, bác sĩ Nguyễn Thị Quỳnh Hoa cho biết, bệnh nhi đang có hiện tượng giãn não, nếu không được điều trị kịp thời sẽ ảnh hưởng đến tính mạng.

Như đã đưa tin, bệnh nhi là bé trai Hoàng Văn B (SN 5.2.2015) con của phụ sản Hồ Thị T (SN 1994) và anh Hoàng Văn C (SN 1990) trú tại xã Diễn Trung, huyện Diễn Châu.

Bệnh nhi đẻ rơi xuống bồn cầu đã được chuyển ra Bệnh viện Nhi Trung ương điều trị.

Ngày 5.2, thai phụ T lên cơn đau bụng nhưng chủ quan không đến bệnh viện. Trong lúc đi vệ sinh thì bất ngờ thai nhi rơi xuống bồn cầu.

Trong cơn hoảng loạn, thai phụ T kêu cứu, ngay lập tức người nhà đã chạy đến lôi đứa cháu bé từ bồn cầu lên. Rất may người thân đã kịp thời đưa hai mẹ con đến Bệnh viện Sản – Nhi Nghệ An cấp cứu.

Bác sĩ Nguyễn Thị Ngọc Quỳnh - Khoa sơ sinh, Bệnh viện Sản - Nhi Nghệ An cho biết, cháu bé chuyển đến trong tình trạng đã ngừng thở, tim ngừng đập, toàn thân tím tái. Sau khi tiến hàng cấp cứu và đặt nội khí quản cho cháu bé mới có tín hiệu vui.

Được biết, bệnh nhi là con thứ 2 của gia đình chị T và C.
Theo Dân Việt
 

Ads HMO

Ads HMO

Top