• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

TP Vinh Đôi nam nữ chết bốc mùi trong nhà trọ

HMO

Administrator
Staff member
Sáng nay 2.8, người dân địa phương phát hiện phát hiện thi thể một đôi nam nữ đã phân hủy bốc mùi trong một căn nhà hai tầng trong con hẻm trên đường Ngô Đức Kế, thuộc khối Quang Trung, phường Vinh Tân, TP.Vinh.
Hiện trường phát hiện 2 thi thể - Ảnh: Phạm Đức
Nhận được tin báo, Công an phường Vinh Tân phối hợp với Công an TP.Vinh cùng đội pháp y tỉnh Nghệ An có mặt tại hiện trường.
“Do cửa nhà bị khóa bên trong nên chúng tôi phải bắc thang leo lên tầng 2 để vào bên trong mở khóa. Khi lên tầng hai của căn nhà, chúng tôi phát hiện thi thể một phụ nữ trên giường, mặt mũi đã phù nề. Xuống tầng 1 của tòa nhà thì phát hiện thêm thi thể một nam giới chết trong tư thế treo cổ ở cạnh cầu thang”, một cán bộ điều tra cho biết.
Bước đầu, lực lượng chức năng tìm thấy chiếc xe máy mang biển kiểm soát 37G1 - 544.38 trong căn nhà nên đang tiến hành xác minh chủ xe.

Lực lượng chức năng phải bắc thang lên tầng hai leo vào bên trong căn nhà - Ảnh: Phạm Đức

Công an đang phong tỏa hiện trường. Đến trưa 2/8 việc khám nghiệm vẫn chưa hoàn tất
Anh Lê Văn Đạt, một người dân sống gần hiện trường, cho biết đây là căn nhà thường xuyên cho người đến thuê. Cách đây 3 tháng, có một đôi nam nữ còn trẻ khoảng 24 - 26 tuổi đến thuê ở. Bình thường, đôi nam nữ này đi làm từ sáng sớm và về lúc trời gần tối.
“Khoảng 5 ngày trước, lúc đó tầm 23 giờ, tôi nghe tiếng cãi nhau từ căn nhà này. Mấy ngày nay, mùi hôi thối bắt đầu bốc lên nồng nặc, mọi người sống quanh khu vực tưởng là do xác chuột chết nhưng đi tìm mà không thấy. Đến sáng nay thì phát hiện các thi thể”, anh Đạt nói.
Cơ quan công an đang điều tra làm rõ vụ việc

Theo TNO
 

Ads HMO

Ads HMO

Top