• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Đón xuân an lành, rạng ngời cũng chiếc mũi cao thanh tú

slight_wind01

Thành Viên Quen Thuộc
Nếu nhắc đến thẩm mỹ ở thời điềm bây giờ nhiều người thường băn khoăn "liệu có sớm quá không?". Trên thực tế thì không hề sớm. Trong thẩm mỹ làm đẹp mũi thì thời điểm hiện tại là thời điểm phù hợp dành cho những ai đang có mong muốn cải thiện dáng mũi của mình.

Bây giờ có phải thời điểm phù hợp để thẩm mỹ mũi.

Thời điểm hiện nay nếu tính theo lịch âm đã bước sang thời điểm cuối tháng 11 âm, có nghĩa là thời gian cách tết chỉ còn khoảng gần 1 tháng rưỡi. Khoảng thời gian này vừa tròn để 1 chiếc mũi sau thẩm mỹ đẹp tự nhiên và hoàn toàn không phải kiêng khem gì hết, thoải mái ăn chơi mà không cần phải lo lắng. Điều này đặc biệt phù hợp cho những ai có cơ thể dữ tính.Thời gian để dáng mũi đẹp tự nhiên hoàn toàn từ 1 - 1,5 tháng

Bạn đã biết kỹ thuật nâng mũi nào đẹp và an toàn hiện nay?

Với yêu cầu đòi hỏi ngày càng cao về hiệu quả làm đẹp cũng như tính an toàn của khách hàng khi lựa chọn các dịch vụ nâng mũi, các chuyên gia thẩm mỹ đã nghiên cứu và ứng dụng thành công kỹ thuật nâng mũi S-line Kangnam chỉnh hình toàn bộ dáng mũi, sử dụng chủ yếu là sụn tự thân để làm chất liệu độn. Phương pháp nâng mũi S-line 3D Hàn Quốc được đánh giá cao nhờ chất liệu độn an toàn và thân thiện với cơ thể. Không giống như các phương pháp nâng mũi cũ sử dụng chất liệu nhân tạo dễ dẫn đến những biến chứng. Phương pháp nâng mũi này sử dụng chất liệu độn tự thân (sụn tai, sụn sườn, sụn vách ngăn...) nên giúp hạn chế các sự có cố liên quan đến chất liệu.Dáng mũi đẹp tự nhiên hoàn hảo sau thẩm mỹ mũi tại Kangnam

Hơn nữa, với công nghệ nâng mũi S line 3D. Việc tích hợp phần mềm 3D sẽ cho bạn biết trước được hình dáng mũi sau phẫu thuật đồng thời có thể tính toán chĩnh xác được kích thước chất liệu độn phù hợp để cho vào bên trong tạo sống mũi phù hợp.

Trước khi tiến hành nâng mũi, bác sĩ sẽ dựa trên cấu trúc khuôn mặt và hình dáng mũi của từng người để tư vấn, tính toán chính xác tỷ lệ cần điều chỉnh và cắt gọt chất liệu phù hợp. Sau đó, chất liệu độn sẽ được đưa vào khoang mũi thông qua một đường rạch nhỏ bên trong lỗ mũi. Lúc này, bác sĩ sẽ kết hợp chỉnh hình toàn diện 3 phần (đầu mũi, sống mũi, chân mũi) để tạo dáng mũi đẹp tự nhiên, cân đối, hài hòa với khuôn mặt. Cuối cùng, vết rạch được đóng kín bằng chỉ khâu thẩm mỹ, ẩn bên trong mũi.

Nguồn bài viết: giam-beo.net/don-xuan-lanh-rang-ngoi-cung-chiec-mui-cao-thanh-tu
 

Ads HMO

Ads HMO

Top