• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Xứ Nghệ Đào Thị Hà quay hình cùng S-Việt Nam

HMO

Administrator
Staff member
Người đẹp biển 2016 đã có một trải nghiệm đáng nhớ cùng ê-kíp thực hiện chương trình S-Việt Nam tại chùa Hương.


Đào Thị Hà sẽ xuất hiện trong một số sắp chiếu của chương trình S-Việt Nam. Ảnh: Facebook
Tuy chương trình chưa được phát sóng nhưng những hình ảnh mà người đẹp Nghệ An chia sẻ trên trang cá nhân đã khiến người hâm mộ vô cùng thích thú. Hơn 2.500 lượt thích và nhiều bình luận ủng hộ Đào Thị Hà trong vai trò mới mẻ này. Xuất hiện xinh đẹp trong tà áo dài màu vàng dịu dàng và chiếc nón lá, dễ dàng đoán được Đào Thị Hà sẽ là bạn dẫn đồng hành với MC của ê-kíp S-Việt Nam - Đức Ken.

Người đẹp biển 2016 duyên dáng bên MC Đức Ken trong một cảnh quay. Ảnh: Facebook
Từng bày tỏ đam mê với công việc người mẫu, việc làm MC chắc chắn sẽ là một trải nghiệm mới mẻ đầy thú vị với người đẹp Nghệ An. Nhiều fan hâm mộ cũng ủng hộ Đào Thị Hà trong vai trò mới này. Có người bình luận: “Người đẹp mặc áo dài lại càng xinh đẹp hơn. Thế này mới quảng bá văn hoá Việt Nam rộng rãi được”.

Cả ê-kíp chụp hình lưu niệm. Với chiều cao ấn tượng, Đào Thị Hà trở nên vô cùng nổi bật. Ảnh: Facebook
Chia sẻ trên trang facebook cá nhân, Đào Thị Hà vô cùng hào hứng: “1 ngày mệt nhoài cùng S-Việt Nam tại chùa Hương. Cảm ơn các anh chị nhiều nhé, em rất vui và hi vọng chúng ta sẽ sớm gặp lại”.
Theo báo Nghệ An
 

Ads HMO

Ads HMO

Top