• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Ăn thịt cóc, mẹ chết, hai con nhập viện

HMO

Administrator
Staff member
Thông tin từ các bác sĩ khoa hồi sức cấp cứu Bệnh viện Sản nhi Nghệ An cho biết đến sáng 31-8, hai cháu Tú và Oanh đã qua cơn nguy kịch và được xuất viện về nhà để chịu tang mẹ.


Người dân cần đề phòng để tránh bị ngộ độc khi ăn thịt cóc
Trước đó, vào khoảng 10g30 ngày 30-8, chị Nguyễn Thị Sơn (35 tuổi, trú tại xóm 10, xã Lạc Sơn, Đô Lương) bắt con cóc ở trong nhà rồi làm thịt ăn. Tuy nhiên, do không làm sạch nội tạng, để cả trứng cóc nên sau khi ăn xong chị Sơn có hiện tượng nôn ói dữ dội, tiêu chảy, chóng mặt và tử vong trên đường đi bệnh viện cấp cứu.
Khoảng 20 phút sau, hai con chị Sơn là bé Hoàng Trung Tú (9 tuổi) và Hoàng Thị Oanh (3 tuổi) ăn canh mì tôm (nước canh dính mỡ từ món thịt cóc) cũng có biểu hiện chóng mặt và nôn ói. Ngay sau đó, bé Tú và bé Oanh được người nhà đưa đi Bệnh viện Sản nhi Nghệ An cấp cứu.
Thông tin từ các bác sĩ khoa hồi sức cấp cứu Bệnh viện Sản nhi Nghệ An cho biết đến sáng nay 31-8, hai cháu Tú và Oanh đã qua cơn nguy kịch và được xuất viện về nhà để chịu tang mẹ.
Sáng 31-8, bà Trương Thị Tuyết - chủ tịch UBND xã Lạc Sơn - cho biết gia đình chị Sơn có hoàn cảnh khó khăn. Chồng chị Sơn đi xuất khẩu lao động ở nước ngoài, một mình chị Sơn nuôi 3 con nhỏ.
Sau khi xảy ra sự việc, chính quyền xã và các đoàn thể đã tổ chức quyên góp hỗ trợ, động viên gia đình chị Sơn.
HMO nguồn Tuổi Trẻ.​
 

Ads HMO

Ads HMO

Top