tuanthamvandautu

Sinh nhật
9/11/90 (Age: 29)
Gender
Male

Contact

Họ và Tên
Lưu minh Sinh

Chữ ký

biệt thự lavila - sức hút mới của phố vườn ven sông
vi la LAVILA SỨC HÚT MỚI CỦA PHỐ VƯỜN VEN SÔNG
Trái ngược với không gian sống tại các khu dân cư cũ, biet thu LAVILA Nam Sài Gòn đã và đang chứng tỏ sức hút của mình nhờ vào việc chú trọng đầu tư cho mảng xanh, phong cảnh và an ninh khép kín. Chính thức giới thiệu từ cuối tháng 9/2016 với tỷ lệ đặt chỗ lên đến 100%, đến nay đã có gần 200 căn biet thu được người mua đón nhận chỉ trong 3 tháng. Tiến độ thi công và Tốc độ giao thiệp trung bình của biệt thự Lavila giá là cao nhất nhì so với các sản phẩm cùng phân khúc bây giờ.

Nằm trên trục đường huyết mạch Nguyễn Hữu Thọ – Nam Sài Gòn, chỉ cách trung tâm thị thành 20 phút đi xe,
dự án LAVILA của KIẾN Á GROUP được quy hoạch như một KĐT mới, đương đại, bài bản nhưng vẫn giữ được tự nhiên trong lành. Chính điều này đã thu hút một lượng lớn khách hàng đến LAVILA để ngần một nơi sống an bình nhưng vẫn kết nối tốt với các trọng điểm hiện hữu như Phú Mỹ Hưng, Quận 1, Quận 2…

Để đáp ứng nhu cầu quá lớn của người mua đối với LAVILA, sớm hơn dự kiến, tuổi 2 của dự án sẽ được giới thiệu với 268 căn biệt thự phố vườn có kiến trúc Pháp lãng mạn, độc đáo phối hợp đương đại.

Quy mô dự án: Tổng diện tích 16,4ha gồm 268 vi la phố vườn, diện tích dùng từ 188 – 215m2/căn (1 trệt – 2 lầu).
LAVILA nằm trên trục đường Nguyễn Hữu Thọ, khu vực đang được các nhà đầu tư lớn tụ họp vỡ hoang (GS Xi Metro City, KĐT Cảng Hiệp Phước, Dragon City…), sở hữu vị trí dễ dàng kết nối về trọng điểm (20 phút), Phú Mỹ Hưng (5 phút) và thuộc khu vực đang được chú trọng phát triển của TP.HCM. Đặc biệt ấn tượng với gần 400m tiếp giáp bờ sông Tôm, sở hữu công viên và hồ cảnh quan rộng 4ha cùng nhiều tiện ích vượt trội, LAVILA – dự án biệt thự phố vườn – với phong cách kiến trúc Pháp đặc sắc phối hợp hiện đại chính là chọn lọc cho những ai đang độ một không gian sống bình yên, xanh mát giữa lòng Nam Sài Gòn.

Quy mô dự án: Tổng diện tích 11,6ha gồm 192 biệt thự phố vườn, 26 biệt thự ven hồ và 20 căn biệt thự ven sông. Diện tích dùng từ 207 – 239 m2/căn (1 trệt – 2 lầu). Và hình thức tính sổ hết sức quyến rũ...


can hệ: 09 464 464 94 (Tuấn Triệu)

Email: tuan.thamvandautu@gmail.com

Ads HMO

Top