daiichivietnam

Sinh nhật
20/4/82 (Age: 38)
Gender
Male

Contact

Họ và Tên
Nguyễn minh Hằng
Bạn lớn lên ở
Quỳ Hợp
Đang sống ở
Bình Định

Chữ ký

Tủ đông Daiichi DC-CF459W là một sản phẩm tủ đông có dung tích nhỏ, phù hợp với khách hàng có nhu cầu cất trữ thực phẩm đông lạnh phục vụ cho gia đình và các cửa hàng tạp hóa. Chức năng bảo quản hàng hóa như hải sản, thịt, cá hay kem, sữa chua… với kích thước nhỏ gọn tủ đông Daiichi giúp tiết kiệm diện tích trong những không gian những ngôi nhà nhỏ hẹp

Với một ngăn làm đông, thân tủ làm bằng lớp cách nhiệt dày, tủ đông Daiichi DC-CF459W có thể làm lạnh nhanh, sâu đến - 18[sup]0[/sup]C và giữ nhiệt tốt, giảm lượng nhiệt phân tán ra môi trường bên ngoài từ đó giảm điện năng tiêu thụ trong quá trình sử dụng, đảm bảo thực phẩm được tươi ngon trong thời gian từ 3-6 tháng. Chân tủ có bánh xe chịu lực giúp người sử dụng dễ dàng di chuyển tủ đến những vị trí mong muốn. Kiểu mở cửa gồm 02 cánh mở trên, có lớp gioăng dày giữ nhiệt tránh thất thoát điện năng, giỏ đựng đồ dùng ở dạng lưới.

Luôn đạt độ lạnh sâu nên việc bảo quản thực phẩm rất an toàn và giữ nguyên dưỡng chất, đảm bảo vệ sinh thực phẩm, chống những vi khuẩn và vi sinh vật gây hại cho sức khỏe. Sử dụng tủ đông lạnh có độ ổn định cao, bảo đảm rằng thực phẩm đông lạnh luôn tươi ngon mà không cần sử dụng chất bảo quản.

Với những đặc điểm nổi bật, Tủ đông Daiichi DC-CF459W sẽ giúp các cửa hàng luôn đảm bảo chất lượng hàng hóa, giúp các bà nội trợ luôn có nhiều lựa chọn cho các món ăn gia đình, giảm tải cho tủ lạnh, giảm thiểu tối đa các chi phí không cần thiết cho người sử dụng.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng truy cập vào website http://daiichi.vn/tu-dong-322-vn/

Ads HMO

Top