cafe3000

Contact

Bạn lớn lên ở
Nghi Lộc
Đang sống ở
Ninh Bình

Chữ ký

Với tình hình phát triển kinh tế hiện nay, con người ngày càng có nhu cầu cao về những dịch vụ đáp ứng cho cuộc sống hiện đại. Làm sao để kết hợp nhuần nhuyễn giữa học tập, làm việc và vui chơi? Làm sao để có thể tiện lợi đi lại từ nơi ở đến nơi làm việc dù bạn có ở trọng điểm thành thị? Làm sao để gia đình mình được tận hưởng những dịch vụ tốt nhất, qua nhất? Để làm thỏa mãn hết những đề nghị của bạn, sắp tới đây, tập đoàn Vingroup sẽ cho ra mắt một khu biệt thự với những dịch vụ hàng đầu và xa hoa bậc nhất – Vinhomes Golden River.
vi la Vinhomes Golden River sang trọng bậc nhất
Vinhome saigon

Tập đoàn Vingroup chính là chủ đầu tư và quản lý của hàng loạt công trình lừng danh bao gồm khu thị thành sinh thái Vinhomes Riverside, Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City và Vinhomes Đồng Khởi. Với sự thông hiểu về nhu cầu của khách hàng và sự tận tụy, Vingroup luôn làm bạn hài lòng với chất lượng công trình đảm bảo, dịch vụ chất lượng và luôn gắng ngày một hoàn thiện để đem đến cho bạn những điều tuyệt vời nhất. Ngoài ra, Với mong muốn đem đến cho thị trường những sản phẩm – dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế và những trải nghiệm hoàn toàn mới về sự sống đương đại ở bất cứ lĩnh vực nào, Vingroup cũng luôn chứng tỏ vai trò tiên phong, dẫn dắt sự thay đổi xu hướng tiêu dùng. can ho Vinhomes Golden River đã làm nên những điều kỳ diệu để bạn có thể trao niềm tin cho Vingroup.

tong-the-vinhomes-golden-river1

Với những uy tín mà Vingroup đã kiến lập trong lòng khách hàng, du an Vinhomes Golden River chính là tiêu điểm được mọi người trông chờ nhất. Và sau đây chính là cái nhìn chung về khu biệt thự Vinhomes Golden River có quy mô hoành tráng này:

Dự án Vinhomes Golden River chia làm 4 phân khu:

Phân khu 1: THE FRONT gồm 3 tòa căn hộ được đặt tên từ Front 1 – Front 3 gọi tắt là (F1, F2, F3, F4)
Phân khu 2: THE LUXURY gồm 6 tòa căn hộ được đặt tên từ Luxury 1 – Luxury 6 được gọi tắt là (L1, L2, L3, L4, L5, và L6)
Phân khu 3: THE AQUA gồm 4 tòa căn hộ được đặt tên từ AQUA 1 – AQUA 4 (A1, A2, A3, A4)

Đặc biệt là phân khu 4: THE VICTORIA gồm 63 căn vi la Vinhomes Golden River thứ hạng ven sông Sài Gòn. Xung quanh khu vi la Vinhomes Golden River là công viên cây xanh trãi dài khắp sân, cùng với đầy đủ các tiện nghi: trọng điểm thương mại, nhà hàng, khách sạn, văn phòng, sảnh lounge đón khách 5 sao, khu Gym đương đại, Spa cao cấp… giành riêng cho cư dân Vinhomes Golden River.

Mọi người sống tại vi la Vinhomes Golden River gần như có thể tách biệt hẵn với cuộc sống xô bồ của trọng tâm thành thị Hồ Chí Minh này. song song biệt thự Vinhomes GoldenRiver cũng là nơi có độ xa hoa đương đại bậc nhất mà Vinhomes Golden River mang lại.

Ads HMO

Top