• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Nghệ An Xe khách leo lên dải phân cách, hàng chục hành khách “thót tim”

HMO

Administrator
Staff member
Chiếc xe khách chạy theo hướng Nam – Bắc trên QL 1A với tốc độ rất nhanh, khi chạy qua địa phận xã Diễn Ngọc, Diễn Châu, tỉnh Nghệ An thì tài xế không kịp xử lý va quệt vào 2 người đi xe máy, rồi leo lên dải phân cách khiến hàng chục hành khách ngồi trên xe được một phen hú vía.

Vào khoảng 16h30 ngày 30.7, chiếc xe khách mang BKS: 99B – 012.65 (chưa rõ người điều khiển) đang lưu thông theo hướng Bắc – Nam trên QL 1A với tốc độ rất nhanh, khi chạy qua địa phận xã Diễn Ngọc, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An thì tài xế không kịp xử lý và đã va quệt với 2 người đi xe máy bên đường rồi leo lên dải phân cách.Hiện trường xẩy ra vụ tai nạn.
Hậu quả, 2 người đi xe máy bị thương nặng phải đưa đến bệnh viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch, hàng chục hành khách ngồi trên xe khách được phen hoảng loạn.

Nhận được tin báo, cảnh sát giao thông huyện Diễn Châu đã kịp thời có mặt để phân luồng giao thông, xử lý vụ tai nạn.

Vụ việc đang được cơ quan công an điều tra làm rõ.

Theo Lê Tập (Dân Việt)
 

Ads HMO

Ads HMO

Top