• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Xứ Nghệ Xe giường nằm chở 40 khách bất ngờ nổ lốp, cháy rụi

HMO

Administrator
Staff member
Hàng chục hành khách đang say ngủ đã trải qua một phen hoảng loạn, khi chiếc xe giường nằm đột nhiên nổ lốp và bốc cháy dữ dội tại địa phận huyện Hải Lăng (Quảng Trị).
Khoảng 3h sáng ngày 4/8, chiếc xe giường nằm mang biển số Nghệ An chở 40 khách lưu thông trên QL1A, khi đến đoạn qua xã Hải Chánh, Hải Lăng (Quảng Trị) bất ngờ nổ lốp và phát lửa.

Hiện trường vụ việc.
Tài xế lập tức cho dừng xe để kiểm tra. Ngọn lửa được cho là phát ra từ phía đuôi xe và bùng phát nhanh chóng. Hàng chục hành khách đang ngủ say hoảng loạn thoát ra ngoài.

Chỉ ít phút sau, ngọn lửa đã bao trùm khung xe và bốc cháy dữ dội. Nhà xe, hành khách cùng người dân bên đường hô hoán dập lửa, tuy nhiên sau chừng 10 phút, chiếc xe đã bị thiêu rụi.

Chiếc xe giường nằm bị cháy trơ khung.
Nhận được tin báo, lực lượng CSGT CA huyện Hải Lăng đã được điều động đến hiện trường để xử lý.

Được biết, chiếc xe gặp nạn là của nhà xe Quang Thanh (xã Quang Thành, Yên Thành). Sau khi xảy ra sự việc, các hành khách đã được chuyển sang xe khác cùng tuyến.

Nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra.
Theo Vietnamnet.
 

Ads HMO

Ads HMO

Top