• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

TP Vinh Xế hộp dừng đèn đỏ bị xe tải đâm nát, 4 người thoát chết

HMO

Administrator
Staff member
Chiếc xe tải hạng nặng đâm nát phần đuôi chiếc Camry đang dừng đèn đỏ làm 4 người bị thương


Cú đâm mạnh khiến chiếc xe con bị hư hỏng nặng, rất may 4 người trên xe chỉ bị thương nhẹ
Vào 17h30 ngày 28/2, trên đường Thăng Long, đoạn ngã tư Quán Bánh, thuộc địa phận xã Nghi Kim, thành phố Vinh (Nghệ An) đã xảy ra một vụ TNGT giữa một xe ô tô tải và một xe con. Hậu quả chiếc xe con bị hư hỏng nặng, may mắn 4 người trên xế hộp không bị thương.

Theo một số người dân chứng kiến cho hay, vào thời điểm trên, xe hơi nhãn hiệu Camry mang BKS: 37A - 297.29 đang di chuyển trên đường Thăng Long, hướng Bắc - Nam. Khi đến ngã tư quán Bánh (dưới chân cầu vượt QL46B - thuộc địa phận xã Nghi Kim, thành phố Vinh) thì chạy chậm lại để dừng đèn đỏ. Bất ngờ một xe tải hạng nặng chạy phía sau đâm phải. Chưa dừng lại ở đó, xe tải tiếp tục đâm vào nhà dân bên đường rồi mới chịu dừng lại.

Cú đâm mạnh khiến xế xịn quay một vòng giữa đường, phần sau bị hư hỏng nặng, còn xe tải bị hư hỏng nhẹ.


Sau khi đâm vào xe con, chiếc xe tải tiếp tục đâm vào một nhà dân rồi mới chịu dừng lại
Sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để điều tiết giao thông và điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Theo một số nhân chứng tại hiện trường, nguyên nhân vụ tai nạn là do xe tải bị hỏng phanh nên tài xế không làm chủ được tốc độ.

Hiện cơ quan chức năng đang khẩn trương điều tra nguyên nhân vụ việc.

Theo GTVT
 

Ads HMO

Ads HMO

Top