• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Xóa xăm thẩm mỹ tại nhà có an toàn không

hoaithu12345

Thành Viên Quen Thuộc
Không muốn đến các cơ sở thẩm mỹ, cũng không muốn nghe lời khuyên từ bác sĩ, nhiều người đã nếm phải nhận hậu quả khi tự ý xóa xăm thẩm mỹ tại nhà bằng những phương pháp phản khoa học.

Khi nhận ra được những “hậu quả” không kể hết từ việc xăm hình hay đã chán chường với những hình xăm cũ, các bạn trẻ thường có xu hướng thay đổi hình ảnh của mình bằng việc xóa xăm. Nhưng nếu việc chọn lựa các biện pháp xóa xăm không được cân nhắc kỹ lưỡng thì việc xóa xăm sẽ không thể diễn ra an toàn như bạn mong đợi, thậm chí nhiều người còn phát hoảng về những “kết quả” nhận được.
xóa xăm thẩm mỹ tại nhà


Tác hại khi tự ý xóa xăm thẩm mỹ tại nhà
Vì thiếu hiểu biết, nhiều người đã lựa chọn phương pháp xóa xăm thẩm mỹ tại nhà bằng cách mài da với muối, acid, thuốc tím đậm đặc, hay dùng bàn ủi nóng… những cách làm này được giới chuyên gia đánh giá là vô cùng “táo bạo” và nguy hiểm. Bên cạnh nguy cơ nhiễm trùng da rất cao, hình xăm cũ không những không mất đi mà còn biến dạng thành những vết sẹo “để đời”.

Chưa dừng lại ở đó, nhiều người còn cắn răng chịu đau khi sử dụng phương pháp phẫu thuật. Đó là cắt bỏ lớp da ở vị trí xăm và thay thế bằng một miếng da được cắt ở vùng khác trên cơ thể. Nhưng thực chất chúng không thể “bù trừ” cho nhau, thậm chí còn gây ra nhiều đau đớn, nguy cơ nhiễm trùng, khả năng nhân đôi kết quả với sự hiện thân của hai vết sẹo ở nơi bị cắt và nơi được cấy ghép.

>>> tẩy xăm không để lại sẹo

Đâu là giải pháp?
Lời khuyên từ các bác sĩ chuyên khoa da liễu tại các bệnh viện và các thẩm mỹ viện lớn trên thế giới, tự xóa xăm thẩm mỹ tại nhà không thể giúp bạn xóa bỏ triệt để mọi hình xăm, ngược lại còn khiến da bị nhiễm trùng, tổn thương cấu trúc da, để lại sẹo lồi sẹo lõm.
Để xóa hình xăm triệt để và an toàn nhất, bạn nên xóa xăm bằng công nghệ Laser CO2 Fractional. Đây là công nghệ xóa xăm màu mới của Mỹ giúp loại bỏ hình xăm ở mọi vị trí trên cơ thể, được tổ chức FDA chứng nhận về hiệu quả và độ an toàn.


Công nghệ Laser CO2 Fractional liên tục phát ra chùm ánh sáng có bước sóng 10.600nm được nước hấp thụ mạnh, phá hủy các mạch máu, làm giảm kích thước hình xăm. Xuyên qua lớp biểu bì, đi sâu vào lớp nhú bì và tích tụ tại đó làm săn chắc da và tiếp tục sản sinh collagen mới thay thế các tế bào đã mất đi. Điều đặc biệt ở công nghệ này là các tia Laser tác động sâu vào trong da, và chỉ tác động vào điểm trị liệu, có khả năng điều chỉnh cường độ bắn để tia sáng đến đúng vị trí mong muốn, hoàn toàn vô hại với các vùng da xung quanh, kích thích tái tạo tế bào da nhanh chóng mà không gây đau, xâm lấn, đồng thời giúp cho quá trình sản sinh collagen kéo dài trong 6 tháng giúp xóa xăm dứt điểm.

Chúc các bạn thành công.
 

Ads HMO

Ads HMO

Top