• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Xóa xăm tại nhà nên hay không nên?

hoaithu12345

Thành Viên Quen Thuộc
Xăm hình được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng hiện nay. Và đi kèm với nó, nhu cầu xóa xăm cũng tăng lên khi hình xăm đó không còn được ưa chuộng nữa. Nhiều bạn trẻ đã sử dụng phương pháp xóa xăm tại nhà với các phương pháp tự chế. Những phương pháp này liệu có hiệu quả và nên dùng? Câu trả lời sẽ có trong bài viết này.

>> giá xóa xăm tại hà nội

Các phương pháp xóa xăm tại nhà được nhiều bạn trẻ sử dụng:


Muối là phương pháp phổ biến nhất : Sử dụng 1 ít muối biển rồi pha vào nước, sau đó dùng miếng bọt biển và thấm dung dịch này rồi trà lên vết xăm theo đường tròn tầm 15 phút. Để đó khoảng 2 tiếng cho muối thấm đều vào làn da rồi rửa lại với nước.
Sử dụng axit : Mua dung dịch này ở các của hàng, đại lý và dùng 1 lượng đủ để bôi trực tiếp lên vết xăm, chờ tầm 20 phút và rửa sạch lại với nước.

>>> xóa xăm môi không để lại sẹo

Những biện pháp này có nên sử dụng không?
Khi sử dụng muối xóa xăm, trà sát mạnh lên da rất dễ gây ra tổn thương như đau rát, nhiễm trùng và dễ mắc các loại bệnh. Sử dụng phương pháp này chỉ hiệu quả với các hình xăm đã nhạt màu, không có tác dụng với những hình xăm mới.

Axit là biện pháp xóa xăm không nên sử dụng. Các bác sĩ cho biết trong axit có rất nhiều hóa chất gây hại cho da, khi xoa axit lên bạn sẽ có cảm giác bỏng và rát, có thể dẫn đến lở loét và gây nhiễm trùng da. Sử dụng phương pháp này sẽ gây hại cho sức khỏe của bạn.

Hiện nay đã có phương pháp xóa xăm không để lại sẹo và nhanh chóng. Đó là phương pháp xóa xăm với công nghệ Laser CO2 Fractional. Đây là công nghệ đột phá trong các công nghệ xóa xăm và được sử dụng độc quyền tại Hệ thống TMV Dr.Spiller Skinlab.
 

Ads HMO

Ads HMO

Top