• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

VR Shinecon 2.0 phù hợp so với loại điện thoại thông minh nào ?

VR Shinecon Ver 2 là sản phẩm công nghệ thật sự nổi tiếng so với các thiết bị thực Ở ảo đã được Facebook mua lại với mức giá trị kỷ lục tới 2 tỉ đô la. Bản thân VR Shinecon vẫn vừa cho tung ra chiếc kính VR Shinecon 2 đc bán Ở Congnghevr.Info.
Còn chiếc VR Shinecon Ver 2 phiên bản mới hiện có giá trị bán bắt đầu Ở nước ta vào cự ly 650.000 VNĐ and phù hợp so với toàn bộ các dòng sản phẩm điện thoại thông minh. sp sử dụng trong bài Giới thiệu lấy từ CongngheVR.Info.
Thiết kế từ kính VR Shinecon 2.0
Ấn tượng đầu tiên về VR SHINECON 2 là kiểu dáng đẹp mắt and tiên tiến, tương tự 1 sản phẩm trong một vài bộ phim nghiên cứu viễn tưởng. Cầm trên tay, VR Shinecon Ver 2 không quá nặng do tất cả phần vỏ từ nó đều bằng nhựa. Nhưng chất liệu nhựa đc hoàn thiện tốt, cứng cáp, nặng tay. Chiếc kính thực tế ảo có tuyệt chiêu dùng khá dễ dàng, tháo mặt giữ gìn đầu tiên là Có thể kết nối điện thoại thông minh vào so với ngàm. điểm khác biệt từ VR Shinecon phiên bản 2 là có thêm cổng micro USB để kết nối với Smartphone nhằm tự động kích hoạt phần mềm tối ưu cho Dùng thử thực Ở ảo cũng như điều khiển các nút bấm trên thân kính thực tại ảo.
Một lúc đã kết nối, Smartphone sẽ đc gắn khá chặt vào thân kính and khó Rất có thể rơi ra được. cẩn thận hơn, người sử dụng Rất có thể lắp thêm tấm đỡ Tại ngoài. Tại bên cạnh phải của kính thực tế ảo là nơi tập trung chủ yếu một vài phím bấm so với một Quanh Vùng phím điều hướng cảm ứng dạng trackpad, một phím Back bỗ trợ tiến hành một vài làm việc vuốt/chạm cảm ứng như lúc làm việc trên màn ảnh điện thoại thông minh và cụm phím tăng giảm âm lượng. Đây là vấn đề vượt trội của VR Shinecon 2.0 so với một vài dòng kính thực tế ảo đang có trên thị trường, bởi so với một số dòng sản phẩm kính thực tại ảo thường thì sẽ không có nút điều khiển nào trên thân kính thực tế ảo để người dùng tương tác so với màn ảnh cảm biến, cực kỳ bất tiện. Một vòng xoay trên đỉnh để chỉnh sửa cự ly cho kính thực tại ảo vẫn có mặt. Vòng xoay này có cơ cấu hoạt động gần như vòng chỉnh nét trên máy Hình ảnh, giúp điều chỉnh khoảng nét thích hợp so với mắt từ mỗi người, phù hợp cho cả những người bị tật về mắt như cận, viễn, loạn, vẫn Rất có thể dùng được bình thường. Ở bên dưới của VR Shinecon phiên bản 2 còn có 1 cổng micro USB, cho phép Pin cho Smartphone mà không cần tháo kính thực tế ảo hoặc cấp Tham khảo thêm trực tiếp cho cả điện thoại thông minh và kính thực tại ảo nếu phải bởi vốn dĩ Dùng thử nội dung thực tiễn ảo rất tốn năng lượng lúc CPU đồ họa GPU phải tiến hành việc gấp đôi bỗ trợ xuất 2 Hình ảnh cho mắt trái và mắt nên. những cảm biến của Smartphone vẫn nên hoạt động hết công suất & cục Pin trong Smartphone sẽ cần san sẻ điện năng cho một vài bộ phận điện tử, cảm biến khác của kính thực tế ảo. Ngoài game và chơi game, VR Shinecon phiên bản 2 còn có công dụng passthrough, cho phép trông xuyên qua kính thực tế ảo bằng camera từ điện thoại đc kết nối. Xúc cảm vô cùng giống với chiếc kính thực tại ảo Holo Lens hay Google Glass. Trong tương lai, một vài game cải thiện cường thực tế ảo chắc chắn sẽ tận dụng tối đa công dụng này để người dùng Có thể biến ngay căn phòng của mình thành một môi trường tương tác trong thế giới ảo.
Hiện tại, VR Shinecon Version 2 mới giới hạn nội dung trong VR Shinecon 2.0. Người dùng sẽ không thể sử dụng các ứng dụng ngoài kho app này, kể cả ứng dụng tải về từ Google Play. Chợ app VR Shinecon 2 vẫn còn khá ít ứng dụng Free, chủ yếu là cần mua và giá còn khá đắt đỏ. muốn chạy ứng dụng ngoài, người sử dụng sẽ phải nên tìm bí quyết "lách luật" bằng việc cài thêm phần mềm can thiệp nhằm tắt đi việc tự khởi chạy VR Shinecon 2 mỗ lúc đeo kính thực tế ảo. Tổng kết lại, VR Shinecon Version 2 là 1 sản phẩm khá sáng giá trị cho một vài nội dung thực tế ảo Ở giai đoạn hiện tại. Với tốt nhất Hình ảnh tốt, kho app đảm bảo cao, đa dạng với đủ thể loại của game, phim đến tương tác ảo. Nhất là việc điều khiển vô cùng thuận tiện nhờ tích hợp sẵn touchpad cảm biến, buton điều chỉnh âm lượng hay phím Back. Tuy nhiên, thiết bị này vẫn còn khá nặng, gây cảm xúc khó Chịu đựng khoảng thời gian đeo lâu. Smartphone gắn vào cũng tụt Pin rất hiệu quả and nóng lên đáng kể khi phải xử lý các nội dung VR.
 

Ads HMO

Ads HMO

Top