• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Hà Nội VNPay phát hành game 16+ Lune of Eden tại Việt Nam

  • Thread starter chipxinh09
  • Ngày gửi
C

chipxinh09

Guest
Lune of Eden là một game online nhập vai hành động có lối đánh non - target do hãng Eden Entertainment phát triển trong nhiều năm trời. Được giới thiệu lần đầu vào năm 2009 với tên gọi Last Online, sau đó tới cuối năm 2012 game mới chính thức ra mắt tại Hàn Quốc và dần mở rộng với các phiên bản tại một số quốc gia châu Á là Đài Loan, Indonesia, Singapore, Malaysia... Trang chủ : http://loe.vigo.vn/
Tham gia vào thế giới ảo của Lune of Eden, người chơi sẽ bắt đầu bằng việc lựa chọn 1 trong 4 class nhân vật với bộ skill mang đặc tính nhanh chậm rất khác nhau, game thủ có thể dựa theo sở thích của bản thân để tự mình tạo ra những combo đòn đánh phù hợp nhất.
Điều đầu tiên khiến nhiều người phải để ý một chút đến Lune of Eden đó chính là ở phần tạo nhân vật, một hệ thống tạo nhân vật có khả năng tùy biến quần áo đồ dùng của nhân vật, chúng sẽ hiển thị trong game một cách hết sức chi tiết và đẹp mắt. Hơn nữa các charactor nữ được tạo hình rất nóng bỏng quyến rũ, đây cũng chính là lý do trò chơi được xếp vào dạng 16+.
Tuy nhiên nhân vật được chăm chút là thế, nhưng môi trường thì lại được dựng sơ sài hơn nhiều khiến nhiều người cảm thấy hụt hẫng khi bắt đầu phiêu lưu trong thế giới của game. Nhưng bù lại hệ thống skill và combo của Lune of Eden tạo cảm giác rất đã tay, hơn nữa lại có hiệu ứng hình ảnh tuyệt đẹp cùng với kiểu ra đòn không khóa mục tiêu (non-target) thường được sử dụng ở những MMORPG khủng của Hàn Quốc và trên thế giới hiện nay.


 

Ads HMO

Ads HMO

Top