• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Viettel phô diễn sức mạnh 4G trong ngày khai cuộc ra sao?

HMO

Administrator
Staff member
Ngay tại buổi lễ khai trương dich vụ 4G, ông Hoàng Sơn, Phó Tổng giám đốc Viettel khẳng định tốc độ download trung bình của 4G Viettel sẽ dao động từ 30 – 50 Mbps, nhanh hơn mạng 3G đang triển khai từ 7-10 lần. Cũng tại sự kiện này, Viettel tung ra hàng loạt dịch vụ cho các thuê bao 4G.

Ngày 18/4/2017, Viettel chính thức khai trương mạng 4G trên toàn quốc. Tại sự kiện này, ông Hoàng Sơn, Phó Tổng giám đốc Viettel cho biết, tốc độ download trung bình của 4G Viettel sẽ dao động từ 30 - 50 Mbps, nhanh hơn mạng 3G đang triển khai 7-10 lần. Với tốc độ đó, 4G Viettel không chỉ mang đến cho khách hàng nhiều tiện ích mà còn là nền tảng để đưa công nghệ thông tin ứng dụng rộng rãi vào nhiều lĩnh vực như y tế, giáo dục, nông nghiệp, du lịch, đặc biệt là phát triển Chính phủ điện tử, hỗ trợ các hoạt động hành chính công…

Ông Hoàng Sơn cũng khẳng định, Viettel triển khai 4G trên diện rộng đến cả vùng nông thôn, vùng sâu, vùng xa với 36.000 trạm thu phát sóng, phủ 95% dân số. Viettel sẽ cung cấp các gói cước 4G đa dạng theo từng đối tượng khách hàng với mức giá dự kiến rẻ hơn 3G từ 40-60%.

Cũng tại sự kiện này, Viettel đã đưa ra 2 dòng smartphone giá rẻ là Viettel V8801 có giá 1.350.000 đồng và Samsung J2 có giá trên 2.000.000 đồng. Đồng thời, Viettel tung ra hàng loạt dịch vụ cho các thuê bao 4G như xem phim 3D trên di động, thực tế ảo, học từ xa qua di động, camera bảo vệ nhận diện khuôn mặt và các ứng dụng viễn thông trong nông nghiệp thông minh.


Viettel đưa ra giải pháp cho các thuê bao có thể nói chuyện trực tiếp với nhân viên chăm sóc khách hàng qua mạng 4G .


Viettel giới thiệu dịch vụ đào tạo từ xa qua mạng 4G.

Ông Chu Ngọc Anh, Bộ trưởng Bộ KHCN trải nghiệm các dich vụ trên nền 4G của Viettel.

Viettel tung ra dịch vụ camera an ninh giúp nhận diện khuôn mặt một cách chính xác được sử dụng cho các công sở, tòa nhà và cả hộ gia đình.

Các thuê bao Viettel trải nghiệm dịch vụ thực tế ảo qua mạng 4G.

Các thuê bao có thể xem phim 3D trên di động được kết nối với mạng 4G.

Tại lễ khai trương, Viettel khẳng định đã xây dựng mạng 4G hiện đại nhất thế giới.

Tốc độ 4G thực tế của Viettel hiện nay đạt từ 30 - 50 Mbps.

Viettel hiện có khoảng 36.000 trạm 4G và là nhà mạng có độ phủ sóng 4G lớn nhất hiện nay.Viettel quyết định tung ra 2 dòng smartphone giá rẻ là Viettel V8801 có giá là 1.350.000 đồng và Samsung J2 giá trên 2.000.000 đồng.

Viettel cũng tuyên bố mạng 4G sẽ hỗ trợ cho hành chính công.

Kết thúc lễ ra mắt là tiết mục múa trong trang phục của 54 dân tộc với bài hát "Khát vọng Việt Nam".
Nguồn ictnews
 

Ads HMO

Ads HMO

Top