• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Viêm nang lông và cách điều trị siêu an toàn

drspiller12345

Thành Viên Quen Thuộc
Do các nàng thường khá bận rộn, vì thế khiến các nàng không có thời gian chăm sóc da và tình trạng bệnh viêm nang lông thường khá hay gặp phải hãy cùng tìm những biện pháp điều trị viêm nang lông hiệu quả ngay tại nhà nhé.

Viêm nang lông là tình trạng viêm nhiễm ở nang lông. Dấu hiệu của nó là nổi mụn đỏ hoặc các mụn trắng, da sần sùi như nổi da gà…

Nếu sự lựa chọn của bạn là kem trị viêm nang lông thì hãy chú ý đễn những điều sau đây để tránh việc làm phản tác dụng của kem.

-Nên mua ở những địa chỉ uy tín, sản phẩm có nhãn mác, không nên mua hàng trôi nổi trên mạng mà không biết rõ nguồn gốc xuất xứ.

-Nên đi khám để được bác sĩ tư vấn, nếu mua phải sản phẩm không phù hợp, có thành phần kích ứng da thì tình trạng sẽ càng trở nên nặng hơn.

-Bôi một lượng vừa phải theo chỉ dẫn để tránh phỏng da.

-làm sạch vùng da bị viêm trước khi bôi kem.

-Chọn những sản phẩm thiên nhiên để an toàn cho da.

Sử dụng thực phẩm thiên nhiên.

Bạn chọn thực phẩm thiên nhiên để trị viêm nang lông chính là cách an toàn cho làn da. Tuy nhiên thực phẩm thiên nhiên lại thường có tác dụng chậm, vì vậy bạn cần phải rất kiên trì mới có kết quả tốt.

-Chọn những thực phẩm trị viêm nang lông hiệu quả như: dầu dừa, lô hội, cám gạo, chanh…

-Thời gian đủ để điều trị và massage là 15-20p.

-Nên làm sạch vùng da trước khi sử dụng.

Chúc các chị em có thể tìm được cho mình những sản phẩm điều trị viêm nang lông tốt nhất nhé.
 

Ads HMO

Ads HMO

Top