• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

TP Vinh Vợ bóp cổ công an để chồng lấy xe máy vi phạm

HMO

Administrator
Staff member
Công an TP.Vinh, Nghệ An đang tạm giữ hình sự đối với đôi vợ chồng về hành vi chống người thi hành công vụ.

Chiếc xe vi phạm tại cơ quan công an (ảnh L.H)
Thông tin ban đầu, vào khoảng 16h chiều 24.3, Công an phường Trường Thi, TP.Vinh, khi đang làm nhiệm vụ trên tuyến đường Nguyễn Huy Oánh, đã phát hiện một người phụ nữ điều khiển xe máy BKS 37B2 - 658.64 không có gương chiếu hậu nên đã ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra hành chính.

Người phụ nữ không xuất trình được các giấy tờ hợp pháp về chiếc xe, cũng như giấy phép lái xe nên tổ công tác đã lập biên bản vi phạm hành chính.

Người phụ nữ này sau đó được công an xác định là Nguyễn Thị Minh Quyên (SN 1988). Lúc sau, một người phụ nữ khác xưng là mẹ chồng và một người đàn ông giới thiệu là chồng Quyên tên là Nguyễn Văn Chiến (SN 1982, trú tại phường Bến Thủy, TP.Vinh) đến “thách đố” công an.

Chiến leo lên ngồi trên xe máy vi phạm, lực lượng chức năng yêu cầu Chiến xuống xe thì người này văng tục, chửi lực lượng làm nhiệm vụ.

Cùng lúc đó, một thanh niên khác mặc áo phông trắng đến dọa cảnh sát, giằng lấy xe máy vi phạm, giật tờ biên bản mở khóa xe máy vi phạm để phóng đi nhưng bị lực lượng chức năng ngăn cản.

Bất ngờ, Quyên nhảy đến dùng hai tay bóp cổ một cán bộ công an. Một cán bộ khác đến can ngăn thì bị người thanh niên mặc áo sơ mi trắng xông vào đẩy ra để chồng Quyên lái xe máy vi phạm bỏ đi.

Sau khi có đầy đủ chứng cứ, Công an TP.Vinh đã thực hiện bắt khẩn cấp đối với Quyên và Chiến về hành vi “Chống người thi hành công vụ”.

Theo Lao Động
 

Ads HMO

Ads HMO

Top