• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Với giá... 20.000 đồng leo thang vào sân, chỉ có ở CĐV SLNA

HMO

Administrator
Staff member
Không thể chen lấn qua cổng, CĐV xứ Nghệ đã tìm đủ mọi cách để vào được vào sân cổ vũ đội nhà thi đấu.


Do chiều qua, Ban tổ chức sân Vinh đã quyết định mở cửa tự do ở khán đài C và D cho đối tượng khán giả là sinh viên và dòng người không ngừng đổ vào sân khiến sân Vinh bị vỡ.
Sức chứa sân Vinh chưa đến 20 nghìn chỗ ngồi nên không thể đáp ứng nhu cầu vào sân của hàng nghìn người hâm mộ ngoài sân.
Trước nhu cầu cấp thiết ấy, một số người dân xung quanh sân Vinh đã có một 'phát kiến' mới là cho thuê thang leo vào sân với giá 20 nghìn/lần.
Vừa mất tiền vừa mất công leo thang và khá nguy hiểm nhưng rất đông CĐV đã chọn cách này để vào sân.
Cũng chen lấn để giành chỗ không kém khu vực ở cổng.
Không chỉ có CĐV nam mà những nữ CĐV nhiệt thành của SLNA cũng leo thang vào sân.

Khá mạo hiểm với màn leo thang vào sân của CĐV SLNA.Được biết, sân Vinh đang lên kế hoạch cải tạo mở rộng để đáp ứng nhu cầu của người hâm mộ.

ĐA ảnh sưu tầm.
 

Ads HMO

Ads HMO

Top