• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Nghệ An Vẻ quyến rũ của cánh đồng hoa hướng dương đẹp nhất Việt Nam

HMO

Administrator
Staff member
Cánh đồng hoa hướng dương được mệnh danh là đẹp nhất Việt Nam đang nở rộ để chào đón du khách khắp nơi đến tham quan và chụp lại những tấm ảnh đẹp long lanh.

Tháng 12 hàng năm, vẻ đẹp của cánh đồng hoa hướng dương miền Tây xứ Nghệ luôn cuốn hút hàng trăm nghìn du khách về chiêm ngưỡng, chụp ảnh tạo dáng, đua sắc cùng hoa.

Với diện tích rộng hơn 100ha, cánh đồng hoa hướng dương tại huyện Nghĩa Đàn (Nghệ An) của trang trại TH (Tập đoàn TH) đang là cánh đồng “hoa mặt trời” lớn nhất Việt Nam và trở thành điểm đến hấp dẫn trên tuyến du lịch xuyên Việt dọc theo đường Hồ Chí Minh với sản phẩm du lịch trải nghiệm mới măng đặc thù gắn kết với các tuyến, điểm du lịch miền Tây Nghệ An, góp phần phát triển kinh tế - xã hội.


Vẻ đẹp rực rỡ của cánh đồng hoa hướng dương
Chính vì thế, dù đến ngày 25/12 mới chính thức diễn ra Ngày hội hoa hướng dương trong khuôn khổ Lễ hội Sắc xuân miền Tây do UBND tỉnh Nghệ An tổ chức, nhưng từ ngày 15/12 khi Tập đoàn TH mở cửa, vẻ đẹp của cánh đồng “hoa mặt trời” đã cuốn hút hàng trăm nghìn người dân quanh vùng và khách du lịch cả nước, đủ mọi lứa tuổi hội tụ để chiêm ngưỡng, chụp ảnh tạo dáng, đua sắc cùng hoa.
Dưới đây là những hình ảnh phóng viên ghi lại xin giới thiệu cùng độc giả:


Cánh đồng hoa hướng dương của trang trại TH trở thành cánh đồng “hoa mặt trời” lớn nhất Việt Nam.


Triệu bông hoa đua nở vàng rực cả một khoảng trời miền Tây xứ Nghệ.


Cánh đồng hoa hướng dương rộng bát ngát ở Nghĩa Đàn, Nghệ An đang vào thời điểm nở rộ.Đây cũng là nơi để du khách có thể thỏa thích tạo dáng để có những bức ảnh "độc" khoe với bạn bè.Cánh đồng hoa hướng dương đang trở thành địa điểm yêu thích của các bạn trẻ
Mở cửa miễn phí, cùng dịch vụ miễn phí hấp dẫn như wifi, gửi xe, nước uống… cánh đồng hoa hướng dương đang trở thành địa điểm yêu thích của các bạn trẻ, nhất là những cặp uyên ương muốn có một bộ ảnh cưới thật độc đáo.
Tổng hợp
 

Ads HMO

Ads HMO

Top