• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Toàn Quốc Vì sao dân công sở thường dễ béo bụng?

haianh62

Lính mới
Vòng 2 quá khổ dó nhiều nguyên nhân. Đối với dân công sở thì những thói quen làm việc hàng ngày lại chính là nguyên nhân khiến vòng 2 của bạn trở nên quá khổ, mất tầm kiểm soát.

Nên ăn gì để giảm mỡ bụng nhanh nhất

1 Đứng lâu

Nếu bạn đứng lâu thì khu vực hông và hai chân luôn phải chịu sức ép của trọng lượng cơ thể nhiều nhất. Vì vậy, sự dồn ép lượng mỡ khiến cho vòng eo to ra làm mất vóc dáng cân đối của bạn.

Biện pháp: Tận dụng những lúc di chuyển để thực hiện những động tác ngồi xuống hoặc xoay hông nhằm kích thích sự tiêu hao lượng mỡ quanh hông. Thêm vào đó, nếu công việc yêu cầu bạn đứng lâu, bạn nên hạn chế đeo giày cao gót bởi giày cao gót sẽ khiến đôi chân bạn chịu sức ép nặng hơn đấy!

Những bài tập làm giảm mỡ bụng nhanh nhất

2 Ngồi lâu

Những cô nàng làm việc chốn văn phòng sẽ dễ mắc thói quen này nhất. Khi ngồi làm việc lâu, lượng da và mỡ dồn vào khu vực vùng hông ngày càng nhiều và trở nên khó giải phóng. Sự phát triển vòng 2 sẽ là điều tất yếu.

Biện pháp: Cho dù bận bịu đến đâu thì cũng nên có riêng cho mình vài động tác vươn thở và đi lại quanh phòng trong khoảng thời gian nhất định.

3 Ngủ trên bàn làm việc

Thói quen ngủ ngay trên bàn làm việc đã vô tình làm cho lượng mỡ thừa ở vòng hông ngày càng tích tụ nhiều hơn.

Biện pháp: Hãy rời khỏi bàn làm việc ngay khi có thể và hãy tìm một tư thế thư giãn phù hợp trong thời gian giải lao.

Tham khảo bí quyết giảm mỡ bụng nhanh nhất

4 Thức khuya

Công việc nhiều lúc không thể giải quyết hết trong ngày, chị em thường phải tranh thủ làm thêm vào buổi đêm. Chính thói quen này khiến cơ thể sản sinh nhiều hormone tiêu cực gây nên cơ chế béo phì. Trong khi đó, vòng eo là nơi phải chịu sự tác động mạnh mẽ nhất.
 

Ads HMO

Ads HMO

Top